Trưa ngày 7/9, trao đổi với Người Đưa Tin, Bác sĩ Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết: “Sau khi vụ cháy quán karaoke An Phú, phường An Phú, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra, nhiều đơn vị y tế đã tiếp nhận hàng chục nạn nhân để cấp cứu, điều trị”.

Video hiện trường vụ cháy.
“Sở Y tế đã chỉ đạo Trung Tâm Y tế Tp.Thuận An, Bệnh viện Đa khoa khu vực An Phú, các bệnh viện tư nhân đang cấp cứu các nạn nhân phải tập trung nhân lực, vật lực để cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân. Hiện tại, Sở đã điều động các y bác sĩ hỗ trợ, yêu cầu các đơn vị tăng cường vật tư y tế, thuốc để hỗ trợ người gặp nạn”, bác sĩ Huỳnh Minh Chín thông tin.

Bác sĩ Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương (bác sĩ đeo kính) thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân gặp nạn.
Trước đó, bác sĩ Nguyễn Đình Đạt - Bác sĩ chuyên khoa cấp 2, Bệnh viện Đa khoa An, phường An Phú, Tp.Thuận An, cho biết: “Vào tối ngày 6/9 khi quán karaoke bốc cháy có khoảng 30 người là nhân viên của quán được đưa tới bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn, mặt đen và bị ngạt khí. Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu và phân loại bệnh nhân, sau đó những bệnh nhân ổn định đã được cho về nhà”.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.