Soup sáng: Cô dâu gửi lời nhắn đến chú rể trong đám cưới khiến nhiều người phải bật khóc


Thứ 3, 14/01/2020 | 06:30


Cùng sự kiện

Sau khi gửi lời cảm ơn đến gia đình, cô dâu nghẹn ngào nói với chú rể: "Nếu như một ngày anh chán em rồi anh đừng bỏ mặc em hãy trả em về với bố mẹ của em".

Trong ngày cưới của chính mình, một cô dâu trẻ đã khiến nhiều người phải xúc động khi gửi đến chú rể những lời nhắn nhủ mà ai nghe xong cũng phải bật khóc.

"Con cảm ơn gia đình và bố mẹ. Cảm ơn các ông bà, họ hàng, anh em bạn bè gần xa đã đến dự ngày vui của hai con. Và lời cuối cùng con muốn nói với chủ rể là: Nếu như một ngày anh chán em rồi anh đừng bỏ mặc em hãy trả em về với bố mẹ của em", cô dâu nghẹn ngào nói.

Nghe xong, chú rể liền ôm chầm lấy vợ, vỗ về an ủi. Những người thân trong gia đình cùng quan khách có mặt trong hội hôn phải lặng người, không ít người còn đưa tay gạt đi những giọt nước mắt đang rơi trên má.

Giải trí - Soup sáng: Cô dâu gửi lời nhắn đến chú rể trong đám cưới khiến nhiều người phải bật khóc

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng, nhiều người đã không kìm nén được xúc động trước những lời nhắn nhủ của nàng dâu trẻ gửi đến chồng mình bởi sau đám cưới lãng mạn này sẽ là một con đường đầy chông gai, sóng gió mà cả hai đều phải vượt qua.

Hải Vân (Tổng hợp)