Tạm giữ cô gái đâm người yêu tử vong sau khi bị nhốt trong phòng trọ


Phùng Sơn phungsonpv@gmail.com

Thứ 2, 30/12/2019 | 06:36


Sau khi nhốt người yêu trong phòng trọ rồi đi nhậu, nam thanh niên quay trở về thì xảy ra mâu thuẫn với cô gái rồi bị cô này đâm chết sau đó.

Ngày 29/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú, TP.HCM, đang tạm giữ Tào Kiều Oanh (29 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Văn Hiện (25 tuổi, quê Hà Nội, người yêu của Oanh).

Theo thông tin ban đầu, vào tối 25/12, anh Hiện rủ bạn là Sơn N.A. đến phòng trọ nơi mình và Oanh đang ở trên đường Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú để nhậu.

Tới khoảng 4h ngày 26/12 thì anh T.H.P. (ơn trọ cạnh bên) đi làm về nên rủ Hiện và N.A. qua phong của anh P. nhậu. Lúc rời khỏi phòng, Hiện bất ngờ khóa cửa bên ngoài, nhốt Oanh lại bên trong. Oanh thấy vậy nên cũng khóa luôn chốt bên trong rồi đi ngủ.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ cô gái đâm người yêu tử vong sau khi bị nhốt trong phòng trọ

Công an đang điều tra làm rõ vụ việc - Ảnh minh họ

Tới 6h, Hiện từ phòng anh P. trở về nhà mở khoá ngoài nhưng do Oanh đã chốt cửa nên không thể vào trong. Lúc này anh Hiện lớn tiếng chửi rồi đạp cửa, Oanh thức giấc mở cửa khiến 2 bên cự cãi. Sau đó anh Hiện đòi lên gác ngủ thì bị Oanh lấy dao đâm một nhát vào bụng.

Bị thương nặng, Hiện chạy qua nhờ P. và A. đưa đi cấp cứu, còn Oanh lên gác ngủ. Tuy nhiên tới 8h sáng cùng ngày, Hiện đã tử vong tại bệnh viện.

Nhận thông tin, Công an quận Tân Phú vào cuộc xác minh, mời những người liên quan lên để lấy lời khai. Bước đầu Oanh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.