Đau lưng, tê buốt chân vì gai cột sống - Tôi đã đi lại, leo cầu thang dễ dàng nhờ cách này!

Thứ 6, 19/04/2024 | 10:00
0

Từng bị những cơn đau nhức cột sống lưng, nhói buốt xuống tận chân đến “ứa nước mắt”, ăn không ngon ngủ không yên. May mắn, từ khi biết và áp dụng biện pháp này, bác Hùng đã không còn đau nhức lưng, đi lại dễ dàng, leo cầu thang thoải mái, vui vẻ tận hưởng cuộc sống tuổi già.

Sau khi xuất ngũ, bác Nguyễn Thế Hùng (số 5, ngách 76, ngõ 127 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) về làm tại công ty Tu tạo và phát triển nhà, xí nghiệp 13. Do tính chất công việc, phải đi kiểm tra các công trình cao tầng nhiều, ăn uống không đầy đủ mà bác đã bị thoái hóa cột sống sớm, dẫn đến gai đốt sống lúc nào không hay.

“Ăn không ngon, ngủ không yên” vì những cơn đau thắt lưng, nhói buốt xuống tận chân do thoái hóa cột sống

Năm 2004, bác Hùng bắt đầu gặp những cơn đau dữ dội vùng thắt lưng, đi lại khó khăn, không làm được gì. Bác đi khám và chụp chiếu, bác sĩ bảo bị thoái hóa cột sống, gai đốt sống. Bác kể: “Thời gian đó, cơn đau triền miên khiến mọi sinh hoạt của tôi đều gặp khó khăn. Sợ nhất là đi xe máy đến đoạn đường lồi lõm, nó nẩy mông lên, chạm vào xương sống, đau nhức, lắm khi ứa nước mắt. Nhiều lúc đi đường mà đau lưng không chịu được, tôi phải đỗ vào ven đường nghỉ 5-10 phút rồi mới dám đi tiếp.

Cơn đau khiến bác Hùng “ăn không ngon, ngủ không yên”, mọi sinh hoạt đều gặp khó khăn. Bác kể: “Đau thắt lưng cả đêm, không ngủ được. Khi ngủ tôi phải kê gối ở giữa, bên phải, trái đều phải có một cái. Để khi mỏi quay sang bên phải hay trái cũng có gối kê nếu không có thì nó hẫng đau, nhói lắm. Đi bộ hay quay sang trái phải, đứng lên ngồi xuống thì 2 tay cứ phải chống 2 hông mới được vì nó đau lắm, đi lại khó khăn”.

Đời sống - Đau lưng, tê buốt chân vì gai cột sống - Tôi đã đi lại, leo cầu thang dễ dàng nhờ cách này!

Bác Hùng phải chống 2 tay vào hông để đỡ lưng mới có thể đứng lên, đi lại được

Cơn đau kéo dài triền miên, uống thuốc thì cũng chẳng đỡ là bao, cuộc sống của bác Hùng chủ yếu quẩn quanh trong nhà và trên giường bệnh là chính. Bác cho biết: “Tôi uống thuốc bác sĩ cho trong 1 tuần nhưng chỉ vài ngày rồi tái phát. Bác sĩ cũng nói thuốc tây không chữa khỏi được, về tìm hiểu sử dụng thêm các thảo dược. Chỉ khi nào đau quá thì mới uống giảm đau. Mà tôi không bao giờ uống, tôi chỉ uống thuốc lá”.

Khi ở nhà, bác Hùng leo cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2 thì cứ 5 bậc là phải nghỉ, từ tầng 2 trở lên là 3 bậc phải nghỉ. Đồ đạc nhỏ trong nhà muốn dịch chuyển là bác cũng chẳng dám đụng vì đau lưng, toàn phải nhờ vợ con làm đỡ.

Đời sống - Đau lưng, tê buốt chân vì gai cột sống - Tôi đã đi lại, leo cầu thang dễ dàng nhờ cách này! (Hình 2).

Bác Hùng phải bám vịn mới lên cầu thang được vì chứng bệnh thoái hóa, gai cột sống

May mắn, nhờ biết đến Cốt Thoái Vương mà tôi có thể đi lại thoải mái thế này!

Hôm đó, vào một buổi chiều, bác đi bộ đến các hiệu thuốc quanh nhà tìm hiểu các sản phẩm giúp giảm đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống cho mình. May mắn, bác được một chị dược sĩ tư vấn sử dụng Cốt Thoái Vương - một sản phẩm chuyên dùng cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nên bác mua về dùng thử. Bác chia sẻ:

Năm 2010 tôi được các chị bán thuốc giới thiệu Cốt Thoái Vương. Tôi uống Cốt Thoái Vương được 2 tháng thì thấy đỡ không còn đau, đi lại tốt, leo trèo cầu thang tốt, không vấn đề gì. Đi bộ lên tầng 5 chăm cây cảnh, thay lồng chim, rửa bể cá… thoải mái mà không đau đớn gì. Muốn bê chậu cây từ tầng 5 xuống cũng bê bình thường, chẳng sao, không phải dùng khăn để kéo chậu cây nữa. Đi xe máy chẳng may vào cái hố, nhảy lên, lưng cũng không còn buốt nữa.”

Đời sống - Đau lưng, tê buốt chân vì gai cột sống - Tôi đã đi lại, leo cầu thang dễ dàng nhờ cách này! (Hình 3).

Không còn đau lưng, bác Hùng ngày nào cũng lên tầng 5 để chăm cây cảnh

Từ năm 2010-2017, bác Hùng duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt, mỗi đợt 3 tháng, nghỉ 1 tháng rồi lại tiếp tục uống. Ngày 4 viên chia 2 lần đều đặn như vậy. Từ 2018 đến nay, bác dùng 1 tháng 4 hộp, nghỉ 1 tháng rồi lại tiếp tục như vậy. Bác vui vẻ chia sẻ:

“Tôi thấy Cốt Thoái Vương tốt, tôi uống từ năm 2018 đến nay, không thấy tái phát cơn đau nữa, ngủ rất ngon, không đau nữa, đi lại rất thoải mái. Ngửa lên cúi xuống, quay sang trái phải không đau nữa. Đến giờ phút này tôi cảm thấy như bình thường.

Nhưng tại sao tôi vẫn phải dùng, vì tuổi chúng tôi cao rồi không thể khỏi hẳn được, dùng cái này để nó tăng cường sức khỏe, đỡ cái thoái hóa, gai cột sống. Giờ đi lại được, cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.”

Bác vui vẻ chia sẻ thêm, mỗi ngày bác lên tầng 5 từ 5-7 lần để trồng cây, tưới cây mà không thấy đau đớn gì. Tắm giặt, đi lại, đứng lên, ngồi xuống không phải chống lưng, vịn cầu thang nữa, giờ cứ như tôi không có bệnh đau lưng nữa.

Đời sống - Đau lưng, tê buốt chân vì gai cột sống - Tôi đã đi lại, leo cầu thang dễ dàng nhờ cách này! (Hình 4).

Bác Hùng đã có thể quay trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ Cốt Thoái Vương

Bác Hùng mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống có thể trở lại cuộc sống bình thường, vui khỏe, không còn đau đớn, thoải mái thực hiện những đam mê tuổi già như mình. Bác Hùng chia sẻ:

Nhân đây, tôi xin cảm ơn hãng Cốt Thoái Vương đã tạo ra sản phẩm tốt cho mọi người được khỏe mạnh. Tôi sẽ trung thành với Cốt Thoái Vương này suốt đời.

Tôi hy vọng rằng các ông các bà từ 50 tuổi trở lên thì nên dùng. Khi đã tuổi cao thì nó sẽ thoái hóa tất cả các khớp, mà sản phẩm này từ thảo dược không hại cho sức khỏe mà chỉ có lợi thôi. Riêng bản thân tôi thấy là tốt, đến nay tôi dùng 13 năm rồi không có vấn đề gì. Đến giờ phút này cột sống khỏe mạnh, bệnh giảm 80% có nghĩa là rất là tốt rồi. ”

Đời sống - Đau lưng, tê buốt chân vì gai cột sống - Tôi đã đi lại, leo cầu thang dễ dàng nhờ cách này! (Hình 5).

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng

Được biết, Cốt Thoái Vương được bào chế bằng công nghệ lượng tử hiện đại vừa giúp loại bỏ được hết các chất tồn dư độc hại có trong sò vẹm xanh và dược liệu lại vừa tăng khả năng chiết xuất hàm lượng dược chất từ đó giúp tăng tác dụng kháng viêm, giảm đau nhức.

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương là sản phẩm duy nhất đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện TWQĐ 108, trường Đại học Y Hà Nội về hiệu quả & độ an toàn đối với người bị đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Kết quả cho thấy:

- 94,1% người dùng giảm rõ rệt các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cải thiện khả năng vận động

- 88% cải thiện hội chứng rễ cột sống, giảm đau thần kinh tọa, tê buốt tay chân. Cải thiện độ giãn và độ linh động cột sống.

Đặc biệt, không có trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không gây tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và không gây hại cho dạ dày.

Hy vọng, những chia sẻ chân thành của bác Hùng sẽ giúp những người đang bị đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống có thêm giải pháp cải thiện bệnh hiệu quả, an toàn. Và đừng quên sử dụng Cốt Thoái Vương - Giúp cột sống khoẻ mạnh hơn mỗi ngày nhé!

Thu Hương

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Nằm liệt, phải bỏ nghề suốt 3 tháng vì thoái hoá cột sống, gai cột sống: Tôi đã hồi phục nhờ cách này

Thứ 4, 20/11/2019 | 09:00
Anh Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1966) trú tại số nhà 221 đường Ngô Quyền, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang từng bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm tụ dịch khớp 2 bên cổ chân, phải bỏ nghề lái ghe, nằm liệt suốt 3 tháng trời, đau như có kim chọc vào xương, thậm chí tưởng phải cưa đi đôi chân. Nhưng không ngờ, anh đã hồi phục hoàn toàn chỉ sau hơn 1 tháng điều trị đúng cách. Cùng tìm hiểu câu chuyện đầy bất ngờ này của anh!

Đau lưng mệt mỏi vì gai cột sống, thoát vị đĩa đệm: Bà Liễu đã cải thiện sau 2 tháng

Thứ 4, 14/11/2018 | 09:00
Từ Nghệ An vào tận trong Bình Dương trông cháu giúp các con, bà Võ Thị Liệu (tên thường gọi là bà Liễu) sinh năm 1954 đột ngột đau lưng, đau dọc xuống chân trái, đau từ đùi đến các đầu ngón chân. Bà đau đến độ không thể bế cháu, nhiều khi còn không đi đứng được. Con dâu, con trai đưa bà đi chữa 4-5 nơi nhưng tình trạng chỉ giảm không đáng kể. May mắn từ khi có sản phẩm từ thiên nhiên, bà đã có thể đi khom, rồi đi thẳng, bế cháu và phụ giúp việc nhà trở lại như chưa từng bị cơn đau nào hành hạ.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Khánh Hòa: Ứng dụng thành công in 3D vào mổ tái tạo lại khung chậu gãy

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:34
Bệnh nhân bị gãy trật ổ cối phức tạp, đã được các bác sĩ phẫu thuật thành công với sự hỗ trợ của in 3D để tái tạo khung chậu gãy.

Phương pháp huấn luyện của Nguyễn Văn Chiến

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:30
Nguyễn Văn Chiến, một trong những huấn luyện viên và chuyên gia phân tích bóng đá hàng đầu Việt Nam, đã dành hơn 30 năm của mình tận tụy với môn thể thao này.

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, ở quê rẻ bèo lại được ví là "thuốc bổ máu" ít người biết

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:30
Từ xa xưa, cải cúc được coi là "rau hoàng đế", là dược liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Trong 20 axit amin cần thiết cho cơ thể con người, cải cúc chứa 8 loại.

Dùng mồi câu 60kg, nhóm ngư dân câu được con cá khổng lồ nặng 436,2 kg

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:09
Nhóm ngư dân đã mất gần 3 tiếng đồng hồ để kéo con cá kiếm nặng 436,2 kg lên tàu ở ngoài khơi Australia.

Vì sao lô sữa rửa mặt Gammaphil - chai 125ml bị thu hồi, tiêu huỷ?

Thứ 2, 27/05/2024 | 14:18
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy mỹ phẩm trên toàn quốc lô sản phẩm Gammaphil-chai 125ml.
     
Nổi bật trong ngày

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, ở quê rẻ bèo lại được ví là "thuốc bổ máu" ít người biết

Thứ 2, 27/05/2024 | 15:30
Từ xa xưa, cải cúc được coi là "rau hoàng đế", là dược liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Trong 20 axit amin cần thiết cho cơ thể con người, cải cúc chứa 8 loại.

Quả dứa màu "lạ", giá hơn 10 triệu đồng đại gia vẫn thi nhau rút hầu bao

Chủ nhật, 26/05/2024 | 09:38
Một quả dứa bề ngoài như bao quả dứa khác, có giá 10 triệu đồng. Quả dứa đặc biệt này đang trở thành hiện tượng trong ngành hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống.

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, ở nước ta mọc um tùm như "cỏ dại"

Chủ nhật, 26/05/2024 | 15:30
Một loại rau mọc dại nhiều ở các vùng quê, từ lâu loại cây này không chỉ dùng để làm rau ăn mà còn làm thuốc chữa bệnh.

Anh nông dân bỏ túi 1 tỷ đồng nhờ nuôi con vật thích nước "hiền như đất"

Chủ nhật, 26/05/2024 | 07:30
Mát tay trong chăn nuôi, một nông dân 7X đều tay kiếm 1 tỷ đồng mỗi năm nhờ chăm chỉ miệt mài với con vật quen thuộc tại nhà.

3 con gà chọi giá 1,7 tỷ đồng, người đàn ông vẫn xuống tiền mua

Chủ nhật, 26/05/2024 | 08:30
Một nhà thầu xây dựng hy vọng kiếm bộn tiền từ lĩnh vực kinh doanh mới đã mua ba con gà chọi từ một trang trại ở tỉnh Roi Et (Thái Lan) với giá 2,5 triệu baht.