The New Mentor Lê Thu Trang:

The New Mentor Lê Thu Trang: "Mua giải là điều không thể với tôi"

Phạm Thị Thu Thảo
Chủ nhật, 22/10/2023 | 13:45
0
Lê Thu Trang có những chia sẻ chân thành về đồn đoán mua giải, đồng thời nói về "bí quyết" làm thầy của những học trò là người nổi tiếng.

Lê Thu Trang là cái tên được xướng lên cho danh hiệu The New Mentor 2023. Một chiến thắng được giới chuyên môn đánh giá cao, nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Dù không giành chiến thắng nào trong các thử thách được phát sóng theo tập tại chương trình, song với tài năng và bản lĩnh, Lê Thu Trang đã lập thành tích cao nhất, quan trọng nhất tại đêm chung kết.

Được biết đến là người đẹp giàu kinh nghiệm khi từng chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước, Lê Thu Trang sở hữu cho mình lượng người hâm mộ nhất định. Đồng thời, cô cũng là "thầy" của nhiều cái tên á hậu, chuyên dạy về kỹ năng catwalk.

Trò chuyện cùng Người Đưa Tin, Lê Thu Trang cho thấy bản thân là người ham học hỏi, luôn tiến về phía trước và còn đó, nhiều sự chân thành trong những lời chia sẻ. Cô không ngần ngại nói về đồn đoán mua giải, giải thích lý do bị gọi là "Trang nhạt" trong chương trình. 

"Tôi không đủ khả năng để mua giải như lời đồn"

Phóng viên: Để nói về hành trình The New Mentor vừa qua, Lê Thu Trang sẽ mô tả ra sao?

Lê Thu Trang: Đó là một hành trình trọn vẹn với tôi. Khi đến với The New Mentor tôi còn nghi hoặc chính mình vì không biết là đây có phải là sân chơi của mình hay không? Vì mình biết mình tuy đã có kinh nghiệm làm nghề mẫu, làm cô giáo nhưng lại hơi lạ lẫm với highfashion. Tôi chỉ biết miệt mài cố gắng thật nhiều để mình vươn lên.

Phóng viên: Bên cạnh những ý kiến đánh giá cao sự nỗ lực của bạn, cũng có quan điểm cho rằng “cả mùa nhạt nhoà nhưng lại thắng trận chung kết", Lê Thu Trang nghĩ sao về điều này?

Lê Thu Trang: Tôi nghĩ chiến thắng này đối với tôi đến từ sự may mắn hơn các bạn khác một chút thôi. Tôi chỉ biết cảm ơn các khán giả đã theo dõi chương trình vì tôi là một cô giáo dù trước khi vào cuộc thi đến khi kết thúc cuộc thi tôi vẫn là cô giáo nên việc phát ngôn trên sóng rất quan trọng.

Do đó, khán giả sẽ cảm nhận tôi nhạt, tôi không có buồn vì còn phải gặp phụ huynh và học trò của mình ở ngoài, các kỹ năng, năng lực của một người mẫu tôi đã thể hiện rõ ở trong chương trình.

Giải trí - The New Mentor Lê Thu Trang: 'Mua giải là điều không thể với tôi'

Phóng viên: Lê Thu Trang nghĩ thế nào về những đồn đoán thiếu thiện ý rằng bạn mua giải để đoạt quán quân?

Lê Thu Trang: Cuộc thi nào cũng sẽ vướng vào tin tồn nhạy cảm này. Nên tôi không quá bất ngờ, trước giờ tôi làm nghề bằng cái tâm và gia cảnh nhà tôi cũng không trong diện khá giả nên việc mua giải thì là không thể rồi.

Để sản xuất chương trình thì anh Dược Sĩ Tiến đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí, với những chi phí đó thì chắc chắn tôi không đủ khả năng để "mua giải" như lời đồn được rồi. Chi phí sinh hoạt hàng ngày và việc lo cho gia đình của tôi còn chưa thể lo trọn vẹn thì sao đủ tiền mua giải (cười).

Phóng viên: Trước những bình luận tiêu cực, Lê Thu Trang chọn cách đối diện thế nào?

Lê Thu Trang: Tôi là người tích cực nhưng nghe những lời bình luận tiêu cực đôi khi cũng hơi buồn. Nhưng tôi nghĩ mọi người cũng chỉ muốn góp ý cho mình tốt và phát triển hơn, mình nên học thêm chỗ nào khuyết thì mình bù vào chỗ đó. 

Hào quang... chưa bao giờ mất đi

Phóng viên: Bạn từng chia sẻ: “Đến với The New Mentor, tôi muốn tìm lại hào quang. Nếu bạn không tỏa sáng, thì không có hào quang nào dành cho bạn”, vậy thứ hào quang đã mất của bạn là gì mà cần nỗ lực hết mình để tìm lại?

Lê Thu Trang: Hào quang là một trường năng lượng và nó chưa bao giờ mất đi. Nó chỉ có mạnh hay yếu mà thôi. Tôi đến với chương trình không phải muốn tìm lại hào quang của mình mà để chứng minh hào quang của mình với các bạn học trò.

Vì tôi muốn học trò của mình có niềm tin vào sự cố gắng để dẫn tới thành công. Còn với tôi, giờ đây mới ở trạng thái xuất phát, để chạy tới đích thành công nó là cả một hành trình còn rất dài.

Phóng viên: Để nhắn nhủ đến super mentor Lan Khuê, bạn sẽ nói gì?

Lê Thu Trang: Tôi vẫn luôn nói mình tự hào khi là một thành viên trong team của “Mợ” (PV: biệt danh của Lan Khuê). Vì nếu như không có “Mợ” hỗ trợ trong hành trình này thì sẽ không có Lê Thu Trang của hôm nay, “Mợ” hãy luôn ở cạnh em nhé, đừng bỏ em (cười).

Phóng viên: Trở thành “thầy" của những người đẹp nổi tiếng không đơn giản, vậy bí quyết của Lê Thu Trang là gì?

Lê Thu Trang: Với các bạn học trò mà tôi dạy, bí quyết của tôi chỉ là sự "tử tế". Hãy luôn tôn trọng và ghi nhớ những người đã đồng hành cùng mình khi mình chưa có gì, đến khi thành công mình vẫn phải nhớ, cố gắng hết sức mình trên con đường đã lựa chọn để khi mình ngoảnh lại bản thân không thấy hối hận.

Phóng viên: Sau The New Mentor, Lê Thu Trang dự định sẽ có những hoạt động nào để tận hưởng sức nóng của chương trình?

Lê Thu Trang: Chắc chắn là tôi đã có những dự định của riêng mình. Tuy nhiên, hiện tại thì tôi chưa thể công bố những dự án đó được, nhưng sẽ không để khán giả chờ lâu.

Giải trí - The New Mentor Lê Thu Trang: 'Mua giải là điều không thể với tôi' (Hình 2).

Phóng viên: Bạn có kế hoạch chinh chiến một sân chơi quốc tế về sắc đẹp/người mẫu  trong tương lai chứ?

Lê Thu Trang: Hiện tại thì dự định về các sân chơi, cuộc thi sắc đẹp khác tôi chưa nghĩ tới. Vì tôi muốn tập trung cho việc học các kỹ năng khác để mình có thể đa màu đa sắc hơn.

Phóng viên: Nếu sẵn sàng, bạn có thể chia sẻ về tình yêu "đẹp như mơ" với bạn trai diễn viên?

Lê Thu Trang: Với chuyện tình cảm của mình, thì chắc có thể là mọi người cũng đã biết ít nhiều. Tôi và bạn trai cũng đã quen nhau gần 3 năm và cũng đồng hành với nhau trong nhiều hoạt động. 

Anh là người biết lo lắng, tôi thấy ấm áp khi ở cạnh, luôn ở bên cổ vũ cũng như cho tôi thêm động lực và giúp tôi rất nhiều trong công việc. Tôi và bạn trai đều là tuýp người hướng về gia đình nên chúng tôi có khá nhiều điểm tương đồng nhau. Chúng tôi học cách thấu hiểu nhau và cùng giúp nhau đi lên.

Phóng viên: Giữa muôn vàn người đẹp tại thị trường người mẫu Việt, Lê Thu Trang sẽ làm gì để có dấu ấn riêng, không bị “hoà tan" hay nhạt nhòa?

Lê Thu Trang: Thật vậy, nước Việt Nam mình có rất nhiều bạn đẹp, cách để tôi vẫn đặc biệt mà không hoà tan, đó là việc tôi sống là chính mình, vì chúng ta luôn là bản thể duy nhất và độc nhất.

Cảm ơn The New Mentor Lê Thu Trang đã dành thời gian trò chuyện cùng Người Đưa Tin!

"Người đẹp Hà Nội" Lê Thu Trang - học trò Lan Khuê trở thành quán quân The New Mentor 2023

Chủ nhật, 15/10/2023 | 22:48
Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người mẫu Lê Thu Trang đã trở thành quán quân The New Mentor 2023.

Người đẹp Lê Thu Trang lần đầu nói về sự cố “dẫm váy” Á hậu Mâu Thuỷ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Thứ 2, 23/09/2019 | 06:51
Được đánh giá là ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, bất ngờ khi Lê Thu Trang chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc. Thời điểm đó, cô bị tin đồn thất thiệt bủa vây như có thái độ không tốt với Mâu Thủy… Lần đầu tiên, Thu Trang lên tiếng về những tin đồn đó khi cô quyết định thử sức mình ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Cùng tác giả

Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai người Đức

Thứ 5, 23/11/2023 | 14:33
Sáng 23/11, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ khoảnh khắc cô chủ động cầu hôn bạn trai ngoại quốc sau hơn 10 năm gắn bó.

Hồng Thanh và DJ Mie chính thức chia tay

Thứ 5, 02/11/2023 | 19:15
Đại diện Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận, cặp đôi gặp trục trặc tình cảm hồi đầu năm, chính thức chia tay vào tháng 8 vừa qua.

"Đất rừng phương Nam" bị soán ngôi phòng vé, doanh thu giảm mạnh

Thứ 5, 02/11/2023 | 09:52
Sau 3 tuần ra rạp, doanh thu Đất rừng phương Nam chững lại dù vẫn là phim có suất chiếu cao nhất tại các cụm rạp.

Trường Giang làm chủ hôn đám hỏi Puka - Gin Tuấn Kiệt

Thứ 4, 01/11/2023 | 14:59
Sáng 1/11, lễ gia tiên của cặp đôi Puka - Gin Tuấn Kiệt được diễn ra tại nhà riêng, đội hình bê tráp quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của Vbiz.

Sân khấu solo đầu tiên của Chi Pu tại Trung Quốc

Thứ 3, 31/10/2023 | 14:58
Chi Pu khuấy động sân khấu 30.000 khán giả tại Đại nhạc hội Thanh niên châu Á (Youth Music Festival 2023) ở Nam Kinh, Trung Quốc.
Cùng chuyên mục

Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên

Chủ nhật, 03/12/2023 | 21:00
Màn tương tác giữa Lê Dương Bảo Lâm và Puka đã khiến người hâm mộ ác cảm với anh.

Trưởng BTC Miss Earth 2023 Trương Ngọc Ánh trao sash cho thí sinh

Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:03
Cuộc thi Miss Earth 2023 với thông điệp “Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh” đã chính thức bắt đầu tại Việt Nam.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Dàn chị đẹp hoá trang thành người thân yêu

Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:46
Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện về người thân của các nghệ sĩ.

Kwon Run Ri “đốt cháy” sân khấu Thái Bình

Chủ nhật, 03/12/2023 | 07:39
Tối ngày 2/12, Kwon Run Ri, Noo Phước Thịnh, Mono,… đã “cháy hết mình” trên sân khấu Thái Bình HomeComing.

NSND Minh Châu: Người đàn bà đẹp của điện ảnh Việt và cuộc sống độc thân vui vẻ

Thứ 7, 02/12/2023 | 18:39
Ở tuổi U70, NSND Minh Châu vẫn giữ được sự năng động. Bà nói, ở một mình cũng cô đơn nhưng lại vui ngay vì bà thường đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè.
     
Nổi bật trong ngày

Trưởng BTC Miss Earth 2023 Trương Ngọc Ánh trao sash cho thí sinh

Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:03
Cuộc thi Miss Earth 2023 với thông điệp “Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh” đã chính thức bắt đầu tại Việt Nam.

Kwon Run Ri “đốt cháy” sân khấu Thái Bình

Chủ nhật, 03/12/2023 | 07:39
Tối ngày 2/12, Kwon Run Ri, Noo Phước Thịnh, Mono,… đã “cháy hết mình” trên sân khấu Thái Bình HomeComing.

Đảo Ký ức Hội An được vinh danh ở giải thưởng du lịch thế giới

Thứ 7, 02/12/2023 | 19:45
Lễ trao giải World Travel Award được đánh giá là Oscars của ngành du lịch thế giới.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Dàn chị đẹp hoá trang thành người thân yêu

Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:46
Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện về người thân của các nghệ sĩ.

Dự báo thời tiết ngày 3/12/2023: Có nơi rét đậm, gió to

Chủ nhật, 03/12/2023 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (3/12). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.