Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube

Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube

Thứ 4, 24/06/2020 | 19:00
Nếu như bạn muốn nghe đi nghe lại bài hát ưa thích hay muốn xem lại một video dạy nấu ăn trên YouTube thì đây là bài viết dành cho bạn.

Hiện nay, YouTube đã trở thành một trong những ứng dụng xem video phổ biến nhất trên thế giới. Thông thường khi xem hết một video, chúng ta phải chọn vào biểu tượng Replay để phát lại video. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn không phải thực hiện thao tác phiền phức này.

1. Lặp lại video trên máy tính

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube

Đầu tiên bạn tìm đến video muốn phát ở chế độ lặp lại trên Youtube sau đó hãy nhấp chuột phải lên vị trí bất kỳ bên trong video. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn Loop (Vòng lặp). Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tùy chọn này để kích hoạt chế độ phát lại cho video hiện tại.

2. Lặp lại video trên các thiết bị di động

Thao tác để kích hoạt chế độ phát lại video trên YouTube khi sử dụng điện thoại thông minh hay iPad sẽ khó khăn hơn một chút so với máy tính.

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube (Hình 2).

Đầu tiên bạn cần mở video muốn phát lại sau đó chọn vào nút "Thêm vào danh sách phát" (biểu tượng dấu cộng trong hình vuông ở phía trên video). Bạn có thể chọn lưu vào danh sách phát có sẵn vào hoặc tự tạo một danh sách mới sau đó chọn nút "Lưu".

Tiếp theo, bạn hãy chọn vào biểu tượng "Thư viện" nằm ở phía dưới cùng bên phải. Tại đây các bạn chọn danh sách phát đã lưu video trên và nhấn vào nút "Lặp lại" để YouTube có thể tự động lặp lại danh phát đó.

Ngoài 2 cách trên có một tiện ích mở rộng (extension) có thể giúp bạn phát lại video một cách dễ dàng đó là dùng tiện ích Looper for YouTube.

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật tự động phát lại video trên YouTube (Hình 3).

Tại giao diện cửa hàng Chrome trực tuyến trên máy tính bạn truy cập vào trang extension Looper for YouTube. Chọn vào nút Add to Chrome để cài tiện ích này vào trình duyệt của bạn. Tiếp theo bạn chọn vào Add extension để xác nhận việc cài đặt.

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn hãy truy cập vào trang YouTube và tìm đến video bạn muốn phát lại. Tại giao diện của trang video, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một tùy chọn tên Loop (Lặp lại) ngay bên dưới nút Subcribe. Lúc này bạn chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu quá trình phát lại video.

Tiện ích Looper for Youtube còn có các tùy chỉnh với video như điều chỉnh được số lần lặp lại video hoặc chọn quãng thời gian trên video mà bạn muốn lặp lại.

Tại mục Loop for, bạn chọn vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn phát lại

Tại Loop a portion, bạn chọn mốc thời gian trên video mà bạn muốn phát lại bằng cách điền thời gian bắt đầu video from và thời gian kết thúc video to.

Minh Hoa (t/h)

Hai cách chặn quảng cáo trên YouTube cực kỳ hữu ích cho người dùng

Thứ 3, 16/06/2020 | 07:00
Nếu cảm thấy khó chịu vì những mẩu quảng cáo cứ liên tục xuất hiện trên màn hình bạn có thể áp dụng 2 cách cực kỳ đơn giản sau đây để chặn quảng cáo mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng phức tạp nào.

Làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi màn hình đã tắt trên iPhone?

Thứ 2, 04/05/2020 | 14:30
App YouTube mặc định sẽ không cho phép bạn tiếp tục phát nhạc khi tắt màn hình nên điều bạn cần làm là tìm kiếm một app có thể làm điều này mà vừa có thể phát video từ YouTube.

Một vài thủ thuật cực độc với Youtube

Thứ 4, 02/10/2013 | 11:30
Dưới đây là một vài thủ thuật với đoạn mã rất nhỏ giúp mở ra những tính năng gần như ít người biết đến của Youtube.
Cùng chuyên mục

Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ dưới 18 tuổi khỏi kết quả tìm kiếm

Thứ 5, 28/10/2021 | 11:25
Tính năng mới của Google cho phép người dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ yêu cầu xóa ảnh mình khỏi kết quả tìm kiếm, với một số ngoại lệ nhất định.

Hướng dẫn cách phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo

Thứ 4, 06/10/2021 | 09:29
Tính năng phân loại tin nhắn ưu tiên trên Zalo sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những tin nhắn công việc hoặc tin nhắn có nội dung quan trọng.

Cách sao chép và cắt dán nội dung văn bản trong ảnh trên iPhone

Thứ 6, 01/10/2021 | 15:30
Mặc dù tính năng nhận dạng đối tượng đã xuất hiện được một thời gian, nhưng Apple thông báo rằng cách triển khai của tính năng lần này rất khác biệt.

Mẹo đơn giản khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone

Thứ 4, 29/09/2021 | 08:47
Khi sử dụng iPhone, nhiều người gặp phải tình trạng nhạc chuông bị nhỏ dần, gây ra không ít bất tiện. Dưới đây là mẹo đơn giản giúp khắc phục vấn đề này.

Cách gửi tin nhắn trên Messenger có hiệu ứng từ ngữ thú vị

Thứ 4, 22/09/2021 | 08:33
Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật thêm tính năng tạo hiệu ứng tin nhắn vô cùng thú vị, cách sử dụng cũng rất đơn giản.
     
Nổi bật trong ngày

Loạt ứng dụng có hàng chục triệu người dùng bị phát hiện lừa đảo

Thứ 3, 31/01/2023 | 14:47
Các chuyên gia bảo mật đã đưa ra cảnh báo về loạt ứng dụng lừa đảo với hàng chục triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android.

Lãi suất tiền gửi nhiều ngân hàng "hạ nhiệt" sau Tết Nguyên Đán

Thứ 3, 31/01/2023 | 07:00
Bước vào tuần làm việc mới sau Tết Quý Mão, nhiều ngân hàng đưa ra bảng lãi suất huy động mới với mức lãi suất giảm từ 0,1-1% ở nhiều kỳ hạn.

Giá vàng 31/1: Vàng SJC biến động mạnh trong ngày vía Thần tài

Thứ 3, 31/01/2023 | 10:24
Bước vào ngày vía Thần Tài 2023, giá vàng tại SJC mở phiên sớm và tăng mạnh ở chiều bán ra nhưng lại giảm ở chiều mua vào.

Giá vàng 1/2: Giá vàng thế giới tăng, trong nước biến động trái chiều

Thứ 4, 01/02/2023 | 09:54
Vàng trên thị trường quốc tế sáng 1/2 tăng giá trở lại trong khi giá vàng tại thị trường trong nước biến động trái chiều.

IMF nâng dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2023

Thứ 4, 01/02/2023 | 07:00
IMF dự báo tăng trưởng toàn cầu vẫn sẽ giảm từ mức 3,4% vào năm 2022 xuống 2,9% vào 2023. Nhưng, mức 2,9% vẫn cao hơn so với dự báo đưa ra hồi tháng 10/2022 là 2,7%.