Thịt kho xào đậu hũ
Thịt heo cắt miếng nhỏ, tẩm ướp gia vị xong cho vào chảo xào, đun tới khi nước gần cạn thì trút đậu hũ vào, nấu thêm một lúc, thêm ít hành lá là xong.
Cá tẩm bột chiên giòn
Cá cắt khúc, ướp gia vị, sau đó tẩm bột chiên giòn, cho vào chảo chiên vàng đều 2 mặt.
Trứng hấp
Để làm trứng hấp, bạn cần chuẩn bị trứng, tôm khô, nấm hương, hành tím, hành lá và gia vị. Sau đó, trộn hỗn hợp trứng với các nguyên liệu khác, đặt vào chén và hấp trong khoảng 20-25 phút. Trước khi dọn món, rưới dầu hành lên mặt trứng.
Măng xào lạp xưởng
Phi thơm hành tím, cho măng tươi vào xào trước, thêm chút gia vị cho thấm, trút lạp xưởng cắt lát mỏng vào sau, đảo đều một lúc rồi dọn ra đĩa.
Phan Hằng (Theo Sohu)