Tình tiết mới vụ án triệt xóa tụ điểm mại dâm lớn tại nhà hàng Gallery

Võ Công Thư

Võ Công Thư

Thứ 6, 31/05/2024 20:03

Công an Tp.HCM ra thông báo tìm một người Hàn Quốc, liên quan việc mở tài khoản ngân hàng rồi đưa chủ nhà hàng Gallery sử dụng.

Ngày 31/5, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang điều tra vụ án môi giới mại dâm, đưa hối lộ và môi giới hối lộ, phát hiện hồi tháng 7/2023 trên địa bàn quận 1 (thành phố Hồ Chí Minh).

Công an thành phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ Kim Tea Hyung (SN 1975); Cha Jinyoung (SN 1977, cùng quốc tịch Hàn Quốc); Lee Hyun Jun (SN 1998); Nguyễn Thị Ngọc Loan (SN 1989); Lê Tấn Thanh (SN 1975) để điều tra về tội Môi giới mại dâm.

Bị can Bùi Thị Phương Dung (SN 1989) và Bùi Duy Hà (SN 1984) bị bắt để điều tra về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Dòng chảy pháp luật - Tình tiết mới vụ án triệt xóa tụ điểm mại dâm lớn tại nhà hàng Gallery

Các đối tượng liên quan trong vụ án.

Ở động thái mới nhất liên quan đến vụ án này, Công an thành phố Hồ Chí Minh đang truy tìm Kim Kwangho (38 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Theo cơ quan điều tra, Kim Kwangho mở một tài khoản ngân hàng tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và đưa cho Kim Tae Hyung (chủ nhà hàng Gallery) sử dụng.

Để làm rõ nội dung vụ án, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh đề nghị Kim Kwangho liên hệ ngay với PC02, Công an thành phố Hồ Chí Minh (Đội 3, Phòng PC02, địa chỉ số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) gặp điều tra viên thụ lý Lê Thế Mạnh (số điện thoại: 078.888.1279) để làm rõ.

Theo điều tra ban đầu, nhà hàng Gallery trên đường Bùi Thị Xuân (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) hoạt động từ giữa năm 2022 đến nay do Kim Tea Hyung và Cha Jinyoung làm chủ, trực tiếp điều hành mọi hoạt động.

Nhà hàng có 30 phòng hoạt động karaoke không phép. Cơ sở chỉ nhận phục vụ khách nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc. 

Qua công tác nắm tình hình, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an thành phố Hồ Chí Minh nhà hàng này hoạt động môi giới mại dâm cho người nước ngoài.

Khi khách đến hát có nhu cầu mua dâm, quản lý nhà hàng sẽ điều nữ tiếp viên trực tiếp bán dâm với giá từ 2,3 - 3,8 triệu đồng/lượt, tiền mua dâm thanh toán trực tiếp cho quản lý của nhà hàng.

Đối tượng Lee Hyun Jun là tổng quản lý của nhà hàng, dưới quyền Lee Hyun Jun còn có nhiều quản lý người Việt. Thông qua các quản lý người Việt, Lee Hyun Jun sẽ điều khoảng 80 tiếp viên nữ “xoay tua” đến các khách sạn, chung cư cao cấp và nhiều địa điểm khác để bán dâm cho khách.

Để tránh bị kiểm tra bất ngờ, nhà hàng này gắn hệ thống báo động bằng đèn báo sáng hoặc thiết bị tự động tắt âm thanh. Ngoài ra, quản lý nhà hàng sẽ được cấp bộ đàm để thông báo cho nhau khi lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Ngoài ra, cửa nhà hàng luôn được khép hờ hoặc đóng kín và được từ 3 – 5 bảo vệ canh giữ. Trước nhà hàng này cũng luôn có sẵn ô tô và 4 tài xế để chuyên chở khách hoặc tiếp viên đến địa điểm mua bán dâm.

Đặc biệt, nhà hàng Gallery chỉ tiếp khách nước ngoài. Những người đến phải xuất trình hộ chiếu để xác nhận quốc tịch và những người quen biết được khách quen bảo lãnh.

Sau thời gian thu thập chứng cứ, khuya 19/7, PC02 - Công an thành phố Hồ Chí Minh đã kiểm tra nhà hàng Gallery, phát hiện chủ nhà hàng là Kim Tea Hyung, Lee Hyun Jun (quản lý), Nguyễn Thị Ngọc Loan (madam) cùng 52 tiếp viên nữ, 20 nhân viên phục vụ và 1 số khách nước ngoài đang ăn uống, hát karaoke tại nhà hàng. 

Qua điều tra, cơ quan điều tra bước đầu xác định, Kim Tea Hyung và Cha Jin Young cùng góp vốn kinh doanh nhà hàng Gallery. Ngay khi cơ quan công an triệu tập Kim Tae Hyung thì Cha Jin Young và người tình nhanh chóng bỏ trốn và tìm đường sang Campuchia. Tuy nhiên, khi cả hai đang lẩn trốn tại thành phố Cần Thơ thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Theo lời khai của Kim Tea Hyung và Cha Jin Young, mục đích của việc cho tiếp viên bán dâm cho khách là để kéo khách, tăng doanh thu cho nhà hàng. Các đối tượng cũng thừa nhận vì ham lợi bất chính nên đã chỉ đạo nhân viên môi giới, bán dâm cho khách có nhu cầu.

Được biết, doanh thu từ hoạt động mại dâm tại nhà hàng Gallery lên đến hơn 4 tỷ đồng/tháng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.