Trương Ngọc Ánh không oán giận dù bị tố ‘quỵt’ tiền hỗ trợ 300 triệu

11:45 27/07/2017

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô rất buồn khi sự việc xảy ra theo chiều hướng gây tranh cãi và cảm thấy mình đang bị lợi dụng để PR.

Những ngày qua, thông tin Trương Ngọc Ánh "quỵt" số tiền 300 triệu đồng dành cho nữ sinh bị tạt axit Hoàng Tăng Thị Thu Hương đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngôi sao - Trương Ngọc Ánh không oán giận dù bị tố ‘quỵt’ tiền hỗ trợ 300 triệu

Cách đây một năm, khi nghe tin nữ sinh Hoàng Tăng Thị Thu Hương bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh và giám đốc của thẩm mỹ viện do chị làm đại sứ thương hiệu đã quyết định trao tặng 30 triệu tiền mặt hỗ trợ viện phí và một gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu.

Và, mới đây, dư luận đã dậy sóng khi mẹ của bé Thu Hương - bà Lộc lên tiếng trên một số trang tin “tố” diễn viên Trương Ngọc Ánh thất hứa khi làm từ thiện. Bà Lộc cho biết, nữ diễn viên Hương ga “chỉ trao bảng chứ không trao tiền”.

Ngôi sao - Trương Ngọc Ánh không oán giận dù bị tố ‘quỵt’ tiền hỗ trợ 300 triệu (Hình 2).

Trước những cáo buộc này, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có cuộc gặp gỡ báo chí để chính thức chia sẻ quan điểm của chị về sự việc. Trương Ngọc Ánh cho biết, ở thời điểm xảy ra vụ việc, chị đang làm đại sứ thương hiệu cho một thẩm mỹ viện này. Khi được nghe về câu chuyện của bé Hương, chị đã đồng ý tham gia cùng đơn vị vì giúp được bé là điều quá tốt. “Thẩm mỹ viện đã hưởng ứng và tạo điều kiện cho bé Hương với gói thẩm mỹ trị giá 300 triệu đồng. Tôi là đại sứ thương hiệu nên đại diện trao gói thẩm mỹ trị giá 300 triệu cho cháu và gia đình. Khi cháu đủ sức khỏe thì sẽ đưa cháu đi Thái Lan để làm lại toàn bộ”, Trương Ngọc Ánh cho biết.

Nữ diễn viên Hương ga cũng cho biết, chị đã bỏ tiền túi để trả viện phí cho bé. Số tiền 30 triệu viện phí đã được chị và mẹ của bé Hương đóng ngay tại chỗ. “Đó là tiền túi của tôi. Tôi rất vui khi đã giúp được bé. Và tôi nghĩ rằng, nhiệm vụ của mình cũng đã kết thúc từ đó”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Ngôi sao - Trương Ngọc Ánh không oán giận dù bị tố ‘quỵt’ tiền hỗ trợ 300 triệu (Hình 3).

Nói về lùm xùm bị tố cáo “quỵt” tiền, Trương Ngọc Ánh cho biết: Cô rất buồn khi sự việc xảy ra thế này và cảm thấy mình đang bị lợi dụng để PR. Tuy vậy, cô vẫn không giận nữ sinh Thu Hương cũng như gia đình cô. Vì Trương Ngọc Ánh tin, họ bị xúi để đưa ra phát ngôn sai về những người đã từng giúp mình. Nữ diễn viên cũng cho biết, đây sẽ là lần cuối cùng cô nói về sự việc này.

Xem thêm >>> Phi Thanh Vân: 'Tôi đại tu 3 vòng không phải vì đàn ông'

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh không oán giận dù bị tố ‘quỵt’ tiền hỗ trợ 300 triệu tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục