Phi Thanh Vân: 'Tôi đại tu 3 vòng không phải vì đàn ông'

06:45 26/07/2017

Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, bà mẹ đơn thân Phi Thanh Vân mạnh mẽ, kiên cường hơn rất nhiều. Giờ đây, đau đớn, muộn phiền không là gì hết khi cô có con trai bé bỏng bên cạnh.

Những ngày qua, Phi Thanh Vân trở thành cái tên gây bão dư luận khi chi hơn nửa tỷ để thực hiện cuộc “đại trùng tu” nâng cấp 3 vòng. Sau phẫu thuật, “nữ hoàng dao kéo” đã sở hữu thân hình đồng hồ cát như mong muốn. Được biết, số đo ba vòng hiện tại của bà mẹ một con lần lượt là 93-60-104cm.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gây sốc khi tiết lộ, trong vòng 16 năm chị đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật lớn, nhỏ. Dù đã 15 lần “đập đi làm lại” cơ thể, nhưng Phi Thanh vẫn chưa muốn dừng lại. Bởi theo cô, nếu muốn trẻ đẹp mãi không còn cách nào khác ngoài việc cậy nhờ dao kéo.

Ngôi sao - Phi Thanh Vân: 'Tôi đại tu 3 vòng không phải vì đàn ông'

Phi Thanh Vân nở nụ cười rạng rỡ suốt quá trình phẫu thuật nâng cấp 3 vòng cơ thể.

Bà mẹ một con khẳng định, chị phẫu thuật thẩm mỹ không phải vì đàn ông, mà để thực hiện những giấc mơ vẫn còn dang dở. “Giờ đây, tôi sống với 3 ước mơ, nhất định phải thực hiện bằng được. Đó là nuôi con trai thành đạt; trở thành một nữ doanh nhân thành công, một nữ chiến binh của thời bình và là bà mẹ đơn thân sở hữu thân hình đồng hồ cát đẹp nhất".        

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân: 'Tôi đại tu 3 vòng không phải vì đàn ông' tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục