Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024?

Vương Thị Thảo

Vương Thị Thảo

Thứ 4, 12/06/2024 15:17

Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business kiêm người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu tiết lộ lí do chọn Bình Thuận là điểm đến của mùa giải năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 do hãng truyền thông Topstar Media nắm giữ bản quyền và tổ chức. Mùa giải năm nay hướng đến việc giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, bản sắc của con người Việt Nam cũng như quảng bá vẻ đẹp du lịch tỉnh Bình Thuận nói riêng và đất nước nói chung đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Cần biết - Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024?

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 được đăng cai tổ chức tại tỉnh Bình Thuận.

Chia sẻ về lý do chọn tỉnh Bình Thuận làm địa điểm đăng cai của cuộc thi năm nay, bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business cho biết: “Ngoài địa danh du lịch nổi tiếng Mũi Né, còn rất nhiều các địa điểm du lịch ở Bình Thuận ẩn chứa nhiều những vẻ đẹp tiềm ẩn chưa được khai thác hết”.

“Những năm qua, Bình Thuận đã thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế nhờ vào việc có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú. Ngoài lợi thế sở hữu bờ biển dài 192km cùng nhiều bãi biển đẹp, nơi đây còn đa dạng về danh lam thắng cảnh, di tích kiến trúc – lịch sử, nhiều nền văn hóa đặc trưng với các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc. Chính vì vậy, thông qua cuộc thi chúng tôi mong muốn quảng bá về những điểm đặc biệt này không chỉ với bạn bè quốc tế mà chính những người dân trong nước” – Bà Đặng Gia Bena nói thêm.

Cần biết - Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024? (Hình 2).

Bà Đặng Gia Bena - Chủ tịch Miss Vietnam Business - Người sáng lập cuộc thi.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đang dần đi đến những chặng hành trình cuối cùng. Song hành với sự nỗ lực của thí sinh, BTC cũng đang tất bật chuẩn bị để cống hiến cho người hâm mộ sắc đẹp một sân khấu khấu chung kết đầy bùng nổ.

Cần biết - Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024? (Hình 3).

Chủ tịch Đặng Gia Bena cho biết, BTC cuộc thi đang dành rất nhiều tâm huyết để mang đến một đêm chung kết thật bùng nổ.

Theo chia sẻ của bà Đặng Gia Bena, chung kết là một đêm thi vô cùng quan trọng nhằm tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu. Chính vì thế, sự đầu tư công phu và xây dựng bài bản là điều được Ban tổ chức chú trọng nhằm tạo ra một sân khấu để các nữ doanh nhân thể hiện sự kiêu hãnh, bản lĩnh và tỏa sáng rực rỡ nhất. Sự kết hợp đặc biệt với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại cùng vẻ đẹp của tỉnh Bình Thuận hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho khán giả.

Cần biết - Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024? (Hình 4).

Đêm bán kết của cuộc thi vừa qua cũng khép lại với sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Cần biết - Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024? (Hình 5).
Cần biết - Vì sao bà Đặng Gia Bena chọn Bình Thuận là điểm đến của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024? (Hình 6).

Hoạt động quảng bá du lịch tỉnh Bình Thuận thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 14/6 tại TTC Palace và được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 được Cục Bản quyền tác giả thuộc Bộ VH-TT-DL chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức giấy phép số 110/SVHTTDL-QLVHGĐ.

Minh Hòa

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.