Video: Cá sấu tung đòn hiểm, cắn đứt lìa chân đồng loại


Chủ nhật, 21/07/2019 | 09:00


Vô tình đặt chân vào miệng đồng loại trong giờ cho ăn, con cá sấu khổng lồ bị cắn đứt lìa chi trước.

Đoạn clip được ghi lại tại một sở thú Úc khi một nhân viên đang cho cá sấu ăn trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách. 

Nhân viên sở thú đã cố gắng ném thức ra xa để tránh sự xô xát không cần thiết giữa những sinh vật nguy hiểm chết người này. Nhưng tập tính của loài bò sát hàng triệu năm tuổi này khó lường hơn rất nhiều.

3 con cá sấu lao đến chỗ nhân viên vườn thú vừa ném cá tươi. Một con vươn lên trước đồng loại, tận hưởng bữa ăn của mình. Một con cá sấu trong khi cố tiến về phía miếng thịt tươi đã vô tình bước chân vào chiếc miệng đang mở rộng của đồng loại. 

Phát hiện trong miệng có vật lạ, con cá sấu ngay lập tức đóng chặt bộ hàm khổng rồi trở mình xoay một vòng kéo đứt lìa chân của đồng loại rồi nhai ngấu nghiến miếng thịt tươi.

Cá sấu “bị hại” thì hoàn toàn tỏ ra bất ngờ, dường như nó chưa kịp cảm thấy đau đớn và không hiểu rõ chuyện gì vừa xảy ra mình.

Trong đoạn video là loài cá sấu nước mắt trứ danh ở Úc. Chúng là loài bò sát lớn nhất, cũng như là loài săn mồi ven bờ lớn nhất còn sống trên thế giới. Con trưởng thành có thể đạt tới chiều dài 6,3m và có khả năng lên tới 7m. Tuy nhiên, một con đực trưởng thành hiếm khi đạt tới hoặc vượt quá kích thước 6m nặng 1.000 tới 1.200 kg.

Xem thêm >>> Video: Sư tử chiến thắng báo cheetah trong cuộc đua tốc độ

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc về thế giới động vật trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 9h sáng hằng ngày.

Bá Di