
Trở về sau chuyến công tác ở Mỹ, Võ Hoàng Yến nhanh chóng được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương từ tối ngày 18/3 để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh giữa mùa dịch Covid-19.

Những ngày qua, nàng siêu mẫu thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới của mình trong khu cách ly lên trang cá nhân để người hâm mộ và bạn bè được an tâm.

Có thể thấy, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại đây, và luôn giữ thái độ vui vẻ, lạc quan. Nói về lý do có thể nhanh chóng làm quen và luôn vui vẻ trong những ngày cách ly, siêu mẫu chia sẻ rằng, điều quan trọng nhất là phải thích nghi được ngay từ trong tâm lý.

Nữ siêu mẫu cho biết đồ ăn ở đây khá ngon và hợp khẩu vị. Cô thường dậy sớm tập thể dục, thậm chí nhiều fan còn đề nghị mình mở một lớp dạy catwalk để tạo không khí vui vẻ những ngày cách ly. Chân dài còn hài hước "đi cách ly sướng như đi nghỉ dưỡng".

Võ Hoàng Yến cho biết, chỉ trong 2 ngày, cô nhận được rất nhiều "lương thực" bao gồm cả bánh kẹo hoa quả do người nhà và người hâm mộ gửi tặng.

Thậm chí, chân dài sinh năm 1988 còn kỳ công trang trí "cửa hàng" và trưng bày cả một kệ hàng hóa đầy đủ hàng hóa rất hoành tráng. Nhiều khán giả hài hước gọi Võ Hoàng Yến là "đại gia khu cách ly".
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.