Vụ 3 mẹ con bị tưới xăng thiêu sống ở Đồng Nai: 2 cháu bé tử vong

Vụ 3 mẹ con bị tưới xăng thiêu sống ở Đồng Nai: 2 cháu bé tử vong

Vũ Kim Linh

Vũ Kim Linh

Thứ 3, 21/08/2018 19:45

Liên quan đến vụ người đàn ông tưới xăng rồi châm lửa thiêu sống 3 mẹ con ở Đồng Nai, 2 cháu bé đã tử vong.

Theo nguồn tin từ báo Tri thức trực tuyến, ngày 21/8, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm tử thi 2 bé Vũ Thị T.L. (14 tuổi) và Vũ Thị H.N. (12 tuổi) là con của bà Nguyễn Thị H. để phục vụ điều tra.

An ninh - Hình sự - Vụ 3 mẹ con bị tưới xăng thiêu sống ở Đồng Nai: 2 cháu bé tử vong

Đối tượng Nguyễn Quang Dũng.

Liên quan đến vụ việc, Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, cha dượng của 2 bé, ngụ xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đang bị Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra hành vi giết người.

Bà Nguyễn Thị H. đang được cấp cứu tại khoa bỏng, bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Người thân bà H. cho biết, bà H. bị bỏng 60% cơ thể, bị nhiễm trùng máu, nhiều phần da bị hoại tử.

"Các bác sĩ đang chuẩn bị phẫu thuật để cứu H.", người thân bà H. nói.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, theo thông tin ban đầu, Dũng và bà Nguyễn Thị H. (37 tuổi) sống với nhau như vợ chồng ở căn nhà trọ tại xã Tam Phước.

Tại đây, Dũng và vợ "hờ" sống chung với cháu Vũ Thị T.L. (14 tuổi) và Vũ Thị H.N. (12 tuổi) đều là con riêng của bà H..

Khoảng tháng 6 vừa qua, giữa Dũng và bà H. xảy ra mâu thuẫn. Bà H. đã đuổi Dũng ra khỏi nhà. Sau một thời gian rời căn nhà trọ, mới đây, Dũng lại tiếp tục quay về nhà. Tuy nhiên, đối tượng và vợ "hờ" lại xảy ra mâu thuẫn.

Do bực tức vì bị bà H. đuổi ra khỏi nhà, rạng sáng 20/8, Dũng mang can xăng, trèo tường vào gõ cửa nhà vợ “hờ". Khi bà H. cùng 2 cháu L. và N. mở cửa thì Dũng dùng can xăng tưới lên người 3 mẹ con.

Thấy vậy, cháu N. và L. chạy ra ngoài kêu cứu. Lúc này, Dũng châm lửa đốt khiến các nạn nhân bỏng nặng. Nghe tiếng kêu cứu của mẹ con bà H., một số người hàng xóm đã chạy sang dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Vụ việc khiến bà H., cháu L., N. bị bỏng nặng và đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Riêng Dũng cũng bị thương nhẹ và bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Mộc Trà (tổng hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.