watchOS 11 có một tính năng ẩn rất được fan Apple Watch mong chờ

Thứ 6, 21/06/2024 05:53

Người dùng Apple Watch sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với những âm thanh quá quen thuộc.

Apple gần đây đã giới thiệu hàng loạt nâng cấp đáng kể cho watchOS 11 tại sự kiện WWDC 2024, tập trung vào cải thiện các tính năng sức khỏe và tập luyện. Tuy nhiên, còn có một điểm nhấn thú vị khác lại không được nhắc đến trên sân khấu, đó là khả năng tùy chỉnh nhạc chuông trên Apple Watch.

img

Apple Watch chạy watchOS 11 sẽ có khả năng tùy chỉnh nhạc chuông.

Với watchOS 11, người dùng Apple Watch sẽ không còn nhàm chán với những giai điệu nhạc chuông Pebble mặc định nữa. Thay vào đó, họ có thể lựa chọn từ 8 tùy chọn nhạc chuông mới, bao gồm Nighthawk, Wonder và Twirl, để cá nhân hóa thiết bị đeo tay.

Không chỉ nhạc chuông cuộc gọi, người dùng còn có thể thay đổi âm báo cho tin nhắn, thông báo và lời nhắc. Đây là một bước tiến lớn trong việc mang đến trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho người dùng Apple Watch.

Ngoài tính năng tùy chỉnh nhạc chuông, watchOS 11 còn mang đến nhiều cải tiến đáng giá khác như hỗ trợ hoạt động trực tiếp, ứng dụng theo dõi sức khỏe chuyên dụng, tạm dừng vòng hoạt động và các tiện ích Smart Stack mới.

Mặc dù Apple chưa giải thích lý do tại sao tính năng tùy chỉnh nhạc chuông không được đề cập trong sự kiện WWDC 2024, nhưng động thái này cho thấy hãng đang lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

BẠCH NGÂN - WCCF Tech

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.