Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

09:50 27/06/2017

Nhiều người tò mò, không biết phim Sống chung với mẹ chồng có kết thúc thế nào, khi kịch bản phim tăng thêm tập 33?

Hiện tại, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã chiếu đến tập 32. Trong tập vừa phát sóng, Vân không chỉ được Sơn thương yêu mà còn được lòng cả mẹ của anh. Trong ngày sinh nhật của mình, Vân được Sơn mời đi ăn tối, anh đã tặng hoa, tặng nhẫn và cầu hôn cô. Tuy nhiên, do mặc cảm với cuộc hôn nhân trước, Vân đã từ chối Sơn.

Trong một cuộc gặp gỡ khác, Vân nói với Sơn rằng, cả hai sẽ là những người bạn tốt, khiến Sơn rất đau khổ, anh vừa lái xe, vừa chảy nước mắt vì thất vọng.

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

 Vân đau khổ khi từ chối tình cảm của Sơn

Trong cuốn tiểu thuyết Phù thuỷ dưới đáy biển - nguyên tác của phim Sống chung với mẹ chồng thì kết thúc sẽ là: Vân sẽ đến với Sơn sau khi ly hôn, Thanh thì có cuộc sống bất hạnh vì anh và Diệp không yêu nhau, bà Phương sẽ bị con dâu hành cho "tơi tả". Tuy nhiên, cảnh cuối tập 32 có đoạn, Minh Vân nói đỡ cho Thanh trong cuộc trò chuyện cùng bạn thân Trang khiến khán giả không biết kết thúc phim sẽ thế nào?

Ê - kíp sản xuất phim cũng tiết lộ, kết phim Sống chung với mẹ chồng sẽ rất bất ngờ và đầy kịch tính, khiến khán giả hồi hộp từng ngày. Tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát vào ngày 28/6 tới đây.

Xem thêm:>>> Nhà văn Chu Thơm nêu lý do không nên dùng từ 'thấu cảm' để ra đề thi

Lạc Thành

 

Bạn đang đọc bài viết Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục