Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

Thứ 3, 27/06/2017 | 09:50
Nhiều người tò mò, không biết phim Sống chung với mẹ chồng có kết thúc thế nào, khi kịch bản phim tăng thêm tập 33?

Hiện tại, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã chiếu đến tập 32. Trong tập vừa phát sóng, Vân không chỉ được Sơn thương yêu mà còn được lòng cả mẹ của anh. Trong ngày sinh nhật của mình, Vân được Sơn mời đi ăn tối, anh đã tặng hoa, tặng nhẫn và cầu hôn cô. Tuy nhiên, do mặc cảm với cuộc hôn nhân trước, Vân đã từ chối Sơn.

Trong một cuộc gặp gỡ khác, Vân nói với Sơn rằng, cả hai sẽ là những người bạn tốt, khiến Sơn rất đau khổ, anh vừa lái xe, vừa chảy nước mắt vì thất vọng.

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

 Vân đau khổ khi từ chối tình cảm của Sơn

Trong cuốn tiểu thuyết Phù thuỷ dưới đáy biển - nguyên tác của phim Sống chung với mẹ chồng thì kết thúc sẽ là: Vân sẽ đến với Sơn sau khi ly hôn, Thanh thì có cuộc sống bất hạnh vì anh và Diệp không yêu nhau, bà Phương sẽ bị con dâu hành cho "tơi tả". Tuy nhiên, cảnh cuối tập 32 có đoạn, Minh Vân nói đỡ cho Thanh trong cuộc trò chuyện cùng bạn thân Trang khiến khán giả không biết kết thúc phim sẽ thế nào?

Ê - kíp sản xuất phim cũng tiết lộ, kết phim Sống chung với mẹ chồng sẽ rất bất ngờ và đầy kịch tính, khiến khán giả hồi hộp từng ngày. Tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát vào ngày 28/6 tới đây.

Xem thêm:>>> Nhà văn Chu Thơm nêu lý do không nên dùng từ 'thấu cảm' để ra đề thi

Lạc Thành

 

Cùng tác giả

Nhạc sĩ Hồng Đăng nhận giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học nghệ thuật

Thứ 5, 01/12/2022 | 10:25
Với những đóng góp của mình về nghệ thuật, Nhạc sĩ Hồng Đăng cùng nhiều tác giả sẽ được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT năm 2022...

Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt gần 3 triệu lượt

Thứ 4, 30/11/2022 | 15:42
Theo Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt 2,95 triệu lượt trong 11 tháng năm nay, gấp hơn 21 lần so với cùng kỳ năm trước.

Nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO ghi danh

Thứ 4, 30/11/2022 | 09:07
Di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật làm gốm của người Chăm đã được UNESCO ghi danh vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

NSƯT Trần Ly Ly: "Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 là sự kiện văn hóa quan trọng"

Thứ 4, 30/11/2022 | 09:06
NSƯT Trần Ly Ly - Quyền cục trưởng Cục NTBD cho biết, Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 góp phần hợp tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và thế giới.

"Hệ giá trị văn hóa nhằm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam"

Thứ 3, 29/11/2022 | 20:05
Các khách mời tại diễn đàn Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa Việt Nam cho rằng, xây dưng văn hoá góp phần tạo nên sức mạnh tổng lực của quốc gia.