Đậu phụ đem bóp nát rồi làm theo cách này đảm bảo ai cũng nghiện

Đậu phụ đem bóp nát rồi làm theo cách này đảm bảo ai cũng nghiện

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên

Thứ 6, 16/07/2021 07:00

Đừng làm theo cách truyền thống nữa, đậu phụ đem bóp nát rồi chiên lên với thịt băm và trứng đảm bảo cả nhà thích mê.

Nguyên liệu làm đậu phụ chiên thịt băm: Đậu phụ: 1kg; Thịt lợn băm nhỏ: 800gr; Trứng gà: 3 quả; Gừng, tỏi băm nhỏ, tiêu, muối, hạt tiêu.

Các bước làm đậu phụ chiên thịt băm:

Dùng dao hoặc tay bóp nát đậu phụ.

Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát to trộn đều, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.

Đời sống - Đậu phụ đem bóp nát rồi làm theo cách này đảm bảo ai cũng nghiện

Các nguyên liệu cần chuẩn bị (Ảnh minh hoạ)

Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đun nóng già.

Bỏ một nắm hỗn hợp đậu phụ vào lòng bàn tay, bóp dần lên để tạo thành hình tròn và thả ngay viên đậu vào chảo dầu.

Dùng đũa đảo đều đến khi từng viên đậu phụ nổi lên trên và có màu vàng sậm. Gắp từng viên đậu ra khỏi chảo, để ráo dầu và dùng nóng.

Tiểu Chiến (Tổng Hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.