GIZA Group ký kết hợp tác MOU với đoàn doanh nghiệp CHLB Đức

Thứ 3, 07/11/2023 | 20:08
0
Lễ ký kết là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và châu Âu, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thị trường Việt Nam tiềm năng.

Ngày 7/11/2023, tại Cụm Công Nghiệp Bắc Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa đoàn Doanh nghiệp bang Thuringen Cộng hoà Liên bang (CHLB) Đức và Tập đoàn GIZA Group nhằm thúc đẩy đầu tư và hợp tác kinh tế trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Thủ hiến bang Thuringen Bodo Ramelow.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thuringen ông Tosten Herrmann, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Intercus GmbH ông Thomas Busch, Tổng giám đốc Giza Group ông Ngô Hữu Hoàng.

Hồ sơ doanh nghiệp - GIZA Group ký kết hợp tác MOU với đoàn doanh nghiệp CHLB Đức

Qua đó đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TNHH Hehnke và Công ty TNHH Công nghiệp Haast Việt Nam trong việc liên kết sản xuất linh kiện ô tô xuất khẩu giữa công ty TNHH Intercus GmbH và CTCP Thiết kế & Xây dựng Giza Việt Nam trong việc đầu tư hạ tầng sản xuất thiết bị y tế.

Tại buổi lễ ký kết, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Intercus GmbH ông Thomas Busch, cho biết: "Thỏa thuận hợp tác này là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Đức và Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng thỏa thuận này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Đức đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời góp phần tăng cường hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực khác."

Hồ sơ doanh nghiệp - GIZA Group ký kết hợp tác MOU với đoàn doanh nghiệp CHLB Đức (Hình 2).

Đại diện Ban lãnh đạo Giza Group phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Ngô Hữu Hoàng, Tổng Giám đốc Giza Group, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được ký kết thỏa thuận hợp tác này với Công ty Intercus.

Chúng tôi tin tưởng rằng thỏa thuận này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Giza Group trong việc hợp tác với các doanh nghiệp Đức và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Việt Nam."

Lễ ký kết này là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp châu Âu, đặc biệt là CHLB Đức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Việc đoàn Doanh nghiệp Đức ký kết hợp tác MOU với GIZA Group trong cả hai lĩnh vực Sản xuất và Hạ tầng là tín hiệu tích cực trong việc thu hút đầu tư dòng vốn chất lượng cao vào Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ, Cụm công nghiệp Bắc Lâm Thao nói riêng, qua đó khẳng định uy tín, chất lượng và năng lực đáp ứng hợp tác quốc tế của Doanh nghiệp Việt.

Đây cũng là cơ hội để GIZA Group tiếp cận và chuyển giao công nghệ tiên tiến, đào tạo nhân lực chất lượng cao, học hỏi kinh nghiệm từ đối tác, mở ra cơ hội tiếp xúc với thị trường Châu Âu, là vùng kinh tế phát triển thịnh vượng của thế giới. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế, vươn mình hoàn thành Sứ mệnh của Tập đoàn.

Song song cơ hội, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam như GIZA group chính là hoàn thiện năng lực quản lý, quy trình phối hợp và sản xuất để đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế từ phía đối tác.

GIZA Group là Tập đoàn Công nghiệp Việt Nam hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Xây dựng công nghiệp (GIZA E&C), Bất động sản công nghiệp và đô thị (BSM Holdings), Sản xuất công nghiệp (Haast Industry). Giza Group hướng tới năng lực đáp ứng toàn diện nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Hehnke GmbH chuyên về lĩnh vực sản xuất công nghiệp với hơn 25 năm trong ngành sản xuất thiết bị nhựa bằng công nghệ ép phun. Hehnke chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật điện và tự động hóa cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, xây dựng, năng lượng và giao thông vận tải.

Công ty TNHH Intercus được thành lập từ năm 2003 tại CHLB Đức, là nhà sản xuất, nghiên cứu phát triển và thiết kế các sản phẩm kỹ thuật y tế dùng trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, tai nạn. Các sản phẩm của công ty được sản xuất và đạt các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong lĩnh vực y tế.

Thu Hương

Thập kỷ Giza và khát vọng chinh phục của doanh nghiệp Việt

Thứ 2, 04/09/2023 | 09:00
Khát vọng về những sản phẩm mang thương hiệu "“Made in Vietnam" đã trở thành nguồn động lực để nhiều doanh nghiệp Việt quyết tâm và tự tin vững bước đi lên.

Giza Việt Nam và chiến lược lựa chọn nhà thầu "win - win"

Thứ 2, 16/04/2018 | 18:20
Mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất của Giza E&C là lựa chọn được các đối tác có năng lực phù hợp để thực hiện công trình, khuyến khích các nhà thầu thi công cải thiện, nâng cao năng lực của chính họ, từ đó nâng cao chất lượng của các công trình xây dựng.
Cùng tác giả

Quảng Ninh: Dự án hơn 4 ha “đắp chiếu” chờ thu hồi

Thứ 2, 17/07/2023 | 08:00
Nằm ở vị trí đắc địa, lại được chính quyền địa phương tạo điều kiện, nhưng dự án hơn 4 ha ở xã Lê Lợi, Tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh “đắp chiếu” từ năm 2009 đến nay.

Người tiểu đường ăn bữa phụ và món tráng miệng như thế nào?

Thứ 2, 30/05/2022 | 18:32
Người tiểu đường thường khó kiểm soát các thực phẩm trong chế độ ăn bữa phụ cũng như món trang miệng.

Tham vọng của HSBC hỗ trợ Việt Nam tìm kiếm năng lượng xanh bền vững

Thứ 2, 30/05/2022 | 16:00
Năng lượng tái tạo đòi hỏi nhiều vốn đầu tư, sẽ sớm vượt quá khả năng cho vay của nhiều ngân hàng trong nước, cần sự khai mở dòng vốn quốc tế cho lĩnh vực này.
Cùng chuyên mục

Cổ phiếu FPT lập đỉnh lịch sử, vốn hoá ở mức 5,6 tỷ USD

Thứ 5, 29/02/2024 | 17:02
Kết phiên 29/2, thị giá FPT lập đỉnh ở mức 109.000 đồng/cổ phiếu, giúp tài sản Chủ tịch Trương Gia Bình tăng 1.113 tỷ đồng kể từ đầu năm lên 9.671,57 tỷ đồng.

Công ty chứng khoán liên quan Vạn Thịnh Phát biến động nhân sự cấp cao

Thứ 5, 29/02/2024 | 14:50
CTCP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) vừa công bố cùng lúc miễn nhiệm Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Cường và Phó Tổng Giám đốc Tạ Minh Phương từ ngày 28/2/2024.

Lăng kính chứng khoán 29/2: Thị trường sẽ kiểm định lại mốc 1.250 điểm

Thứ 5, 29/02/2024 | 06:00
Nhà đầu tư sở hữu những cổ phiếu đang ở trạng thái tăng nóng hoặc đã đạt mục tiêu, có thể cân nhắc đến phương án chốt lời một phần để đảm bảo hiệu suất đầu tư.

Quỹ ngoại PYN Elite Fund liên tiếp nâng sở hữu tại Tập đoàn Sao Mai

Thứ 4, 28/02/2024 | 16:22
Sau khi chi khoảng 45 tỷ đồng để hoàn tất giao dịch mua 4,1 triệu cổ phiếu ASM, quỹ PYN Elite Fund đã nâng tỉ lệ sở hữu tại Tập đoàn Sao Mai lên mức 6,995%.

Đồng Nai: Xử phạt 600 triệu đồng đối với Công ty cổ phần Hóa An

Thứ 4, 28/02/2024 | 16:08
Công ty cổ phần Hóa An bị xử phạt vi phạm hành chính số tiền 600 triệu đồng, vì đã thực hiện hành vi chiếm hơn 40.000m2 đất để sản xuất kinh doanh.
     
Nổi bật trong ngày

2 tháng đầu năm, Hà Nội đón 4,23 triệu lượt khách

Thứ 7, 02/03/2024 | 07:00
Tính chung 2 tháng đầu năm 2024, tổng khách du lịch đến Hà Nội đạt 4,23 triệu lượt khách, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm 2023.

Giá vàng 1/3: Vàng tiếp tục bật tăng

Thứ 6, 01/03/2024 | 10:01
Giá vàng SJC tại các doanh nghiệp trong nước tiếp tục đi lên phiên cuối tuần (1/3).