Kết nối cung cầu – Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp

Thứ 6, 08/12/2023 | 10:30
0
Hội thảo “Kết nối cung cầu – Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp” năm 2023 vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Sự kiện thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham gia với gần 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại chương trình. Hội thảo sẽ là cầu nối hiệu quả, tư vấn thêm nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp, thành viên khi đồng hành cùng chương trình.

Hội thảo “Kết nối cung cầu – Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp” năm 2023, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM phối hợp cùng Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM tổ chức với sự đồng

hành của các đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV), BEWE GROUP, GCG GROUP trong khuôn khổ Dự án “Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp”.

Cần biết - Kết nối cung cầu – Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp

Các đại biểu tham quan gian hàng của các doanh nghiệp tại hội thảo.

Tại hội thảo là cơ hội để doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sản xuất, kinh doanh, hệ thống phân phối… gặp gỡ trực tiếp, trao đổi, tìm hiểu sản phẩm, liên kết, hợp tác giao thương, mở rộng thị trường, chia sẻ kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp địa phương thêm cơ hội giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tiêu biểu, thế mạnh để phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Hội thảo được diễn ra định kỳ hàng tháng để tạo ra những hoạt động kết nối giao thương và hỗ trợ lẫn nhau giữa cung và cầu trong hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ doanh nghiệp với những hoạt động cụ thể như: Hỗ trợ giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp; Cung cấp các công cụ và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện sản phẩm; Kết nối kênh phân phối 4.0 và kênh phân phối truyền thống; Giải pháp hỗ trợ truy xuất nguồn gốc hàng hóa – bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cần biết - Kết nối cung cầu – Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp (Hình 2).

Đại diện Công ty cổ phần Công nghệ Chống Giả Việt Nam chia sẻ về giải pháp truy xuất nguồn gốc Truedata tại hội thảo.

Trong khuôn khổ hội thảo sẽ được Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam trong hoạt động trong lĩnh vực công nghệ truy xuất nguồn gốc sẽ hỗ trợ, chia sẻ tới doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sản xuất, kinh doanh, hệ thống phân phối… về giải pháp chống giả, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Được biết, giải pháp truy xuất nguồn gốc TrueData được Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam phân phối và cung ứng nhằm tối ưu hiệu quả vì sử dụng công nghệ chip RFID là vật mang dữ liệu đảm bảo tuân thủ quy định tại Điều 6 của TCVN 13275:2020, đáp ứng Hội nhập Quốc tế, xuất khẩu hàng hoá ra các khu vực khác. Giải pháp truy xuất nguồn gốc

Truedata được vận hành theo cơ chế “đường đi của sản phẩm song song với đường đi của dữ liệu”. Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về ứng dụng RFID theo Quyết định số 2421/QĐ-BKHCN Ngày 03/9/2020 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.

Cần biết - Kết nối cung cầu – Giải pháp đầu ra cho doanh nghiệp (Hình 3).

Gian hàng sản phẩm có dán tem chip truy xuất nguồn gốc Truedata.

Đây cũng là công nghệ lần đầu tiên được các công ty bảo hiểm trong nước đồng hành như Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hay Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) và được cam kết nếu người tiêu dùng nếu mua phải sản phẩm không đúng với chất lượng như doanh nghiệp sử dụng công nghệ TrueData đã cam kết sẽ được bồi thường giá trị sản phẩm tương đương, công nghệ này hợp chuẩn GS1 đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. 

Thông qua việc hội thảo kết nối cung cầu lần này, các đơn vị cũng có cơ hội gặp gỡ được nhiều đối tác, ký kết được nhiều hợp đồng và mở rộng thị trường thông qua các giao dịch trên nền tảng số. Từ đó, đề ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng trong việc đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại trong thời gian tới nhằm kết nối sản phẩm, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Văn Thi

Dầu hương thảo có thực sự giúp chàng trị hói đầu không?

Thứ 2, 04/12/2023 | 16:23
Phương thuốc tự nhiên này thực sự có thể có một số lợi ích.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Sai lầm của nhiều người khi sử dụng bếp từ, chuyên gia cảnh báo

Thứ 4, 28/02/2024 | 18:17
Tuy hiện đại, dễ sử dụng nhưng bếp từ cũng tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ nhất định nếu người dùng không ghi nhớ một số lưu ý.

Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sắp diễn ra tại Việt Nam

Chủ nhật, 25/02/2024 | 19:30
Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sẽ diễn ra tại khách sạn La Vela tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ ngày 26 đến 29 tháng 2 năm 2024.
     
Nổi bật trong ngày

Sai lầm của nhiều người khi sử dụng bếp từ, chuyên gia cảnh báo

Thứ 4, 28/02/2024 | 18:17
Tuy hiện đại, dễ sử dụng nhưng bếp từ cũng tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ nhất định nếu người dùng không ghi nhớ một số lưu ý.

Bé gái 12 tuổi phải chạy thận suốt đời vì ăn món ăn trẻ nào cũng mê

Thứ 4, 28/02/2024 | 15:30
Do tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chứa calo, muối, dầu trong suốt một thời gian dài nên thận của cô bé 12 tuổi bị tổn thương nghiêm trọng.

Tin tức Đời sống 28/2: Bộ phận bẩn nhất của lợn tuyệt đối không được ăn

Thứ 4, 28/02/2024 | 12:28
Cập nhật tin tức đời sống ngày 28/2: Bộ phận bẩn nhất của lợn tuyệt đối không nên ăn; Phát hiện "ngược đời" về tác dụng của thói quen uống trà...

Anh nông dân trồng loại cây "đếm lá tính tiền", nào ngờ thu nhập 2 tỷ/năm

Thứ 4, 28/02/2024 | 07:30
Một anh nông dân ở Quảng Nam thu tiền tỷ nhờ trồng loài cây dại, đặc biệt càng nắng nóng càng "hái ra tiền". Biết tên loại rau này ai cũng ngạc nhiên.

Loài cây chứa chất "kịch độc" nhưng ở Việt Nam trồng đầy

Thứ 4, 28/02/2024 | 09:30
Dù thường được trồng làm cảnh vì có hoa rất đẹp, song theo cảnh báo của chuyên gia, loài cây này cực độc, có thể gây chết người.