Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất

Thứ 6, 01/12/2023 | 15:40
0

Công ty Mondelez Kinh Đô ghi nhận vị trí thứ 08 trong ngành Hàng Tiêu Dùng và đứng thứ 22 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam (khối Doanh nghiệp lớn) năm 2023, đồng thời lọt vào Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc (khối Doanh nghiệp lớn).

Tại bảng xếp hạng "100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2023" do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 23/11 vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô ghi nhận sự thăng hạng một cách ngoạn mục: đứng vị trí thứ 08 trong ngành Hàng Tiêu Dùng và đứng thứ 22 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam (trong bảng tổng sắp khối Doanh nghiệp lớn). Đây là lần thăng hạng cao nhất liên tục trong vòng 5 năm qua của Mondelez Kinh Đô trong khuôn khổ bảng xếp hạng này.

Song song với hạng mục giải thưởng chính, khảo sát tiếp tục ghi nhận và vinh danh Mondelez Kinh Đô tại các hạng mục quan trọng khác như Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc (kết hợp khảo sát nhân viên nội bộ) và Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam (khảo sát trên đối tượng sinh viên). Tại hai bảng xếp hạng này, Mondelez Kinh Đô cũng đồng thời lần thứ hai liên tiếp lọt vào Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc trong bảng tổng sắp khối Doanh nghiệp lớn. Mondelez Kinh Đô tiếp tục ghi dấu ấn khi xếp hạng 05 trong Khối ngành học Kỹ thuật - Cơ khí - Chế tạo và xếp hạng 19 trong Khối ngành học Kinh tế - Quản trị - Thương mại tại danh sách Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất

Bà Trần Ngọc Liên, Giám Đốc Nhân Sự công ty Mondelez Kinh Đô (ở giữa), nhận chứng nhận Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2023 (khối Doanh nghiệp lớn)

Là công ty thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn xác định con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp bền vững. Trong hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô bền bỉ xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tích cực, tôn vinh sự Đa dạng, Công bằng, Hòa nhập, khuyến khích sự đổi mới, linh hoạt và vui tươi thông qua nhiều trải nghiệm nghề nghiệp đa dạng.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Mondelez Kinh Đô là trao cơ hội học tập cho đội ngũ trẻ và mang đến cho các tài năng trẻ Việt Nam nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp với những lộ trình phát triển rõ ràng thông qua các chuỗi chương trình nổi bật như Quản trị viên tập sự, Thực tập sinh, Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng và Đại Diện Bán Hàng Tập Sự… Song song đó, công ty đặc biệt chú trọng đến việc tạo cơ hội phát triển dành cho phụ nữ. Trong những năm gần đây, tỷ lệ phụ nữ ở các vị trí quản lý đã tăng lên đáng kể, từ 33% đến nay là 36%, cao hơn mức bình quân của ngành ở tất cả cấp quản lý. Mondelez Kinh Đô Việt Nam được tập đoàn Mondelēz ghi nhận là một trong những thị trường thực hiện tốt nhất công tác cân bằng giới và phát huy vai trò lãnh đạo nữ trên toàn cầu.

Cần biết - Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất (Hình 2).

Mondelez Kinh Đô có môi trường làm việc lý tưởng, tích cực, tôn vinh sự Đa dạng, Công bằng, Hòa nhập

Ngoài các hoạt động gắn kết nội bộ và gắn kết cộng đồng thật ý nghĩa, Mondelez Kinh Đô luôn quan tâm và đầu tư đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên như một phần trong chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên. Doanh nghiệp có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7 miễn phí cho nhân viên và người thân trong gia đình, nhằm giải đáp các thắc mắc trong mọi lĩnh vực từ chăm sóc y tế, tài chính, pháp luật, nuôi dạy con cái cho đến chế độ dinh dưỡng, thể thao… giúp mọi nhân viên trong công ty và người thân trong gia đình có được sự chăm sóc toàn diện nhất.

Mondelez Kinh Đô cũng liên tục đầu tư vào nâng cao năng lực và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên phát triển toàn diện. Doanh nghiệp đã triển khai thành công việc áp dụng công nghệ AI và thực tế ảo trong việc nâng cao trải ngiệm làm việc của nhân viên như Hội nhập Nhân viên mới thông qua thực tế ảo (Virtual Onboarding), ra mắt công cụ hỗ trợ tìm kiếm Chatbot trên hệ thống thông tin nhân sự…

Cần biết - Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất (Hình 3).

Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc và thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Việt Nam

Là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thức ăn nhẹ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc được tin dùng như Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz, Slide, Cadbury, Toblerone… với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, luôn làm điều đúng đắn cho mọi người và cộng đồng, bên cạnh các thành tích nổi bật trong lĩnh vực nhân sự, trong nhiều năm liền Mondelez Kinh Đô liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín nhất Việt Nam như: giải thưởng Rồng Vàng - TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam, Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững do VCCI phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động công bố;  Top 10 Công ty thực phẩm uy tín do Vietnam Report và báo VietnamNet công bố, Giải thưởng Amcham CSR Awards, Giải thưởng Doanh nghiệp có hoạt động ESG nổi bật nhất của Amcham…

Thu Hà

Tag: Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên

Thứ 3, 25/04/2023 | 14:53
Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô đã tổ chức hoạt động trao tặng máy tính đã qua sử dụng cho tổ chức Pacific Links Foundation để hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nhận học bổng trong chương trình giáo dục SEEDS (Scholarship to Enhance Education and Develop Skills) nhằm giúp đỡ cho các học sinh, sinh viên nghèo đến từ các tỉnh miền Trung từ lớp 9 cho đến khi tốt nghiệp đại học và chương trình GEMS (Girl Empowerment Scholarship) nhằm hỗ trợ các nữ học sinh, sinh viên thuộc các tỉnh ĐBSCL và Nam Trung Bộ.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Sai lầm của nhiều người khi sử dụng bếp từ, chuyên gia cảnh báo

Thứ 4, 28/02/2024 | 18:17
Tuy hiện đại, dễ sử dụng nhưng bếp từ cũng tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ nhất định nếu người dùng không ghi nhớ một số lưu ý.

Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sắp diễn ra tại Việt Nam

Chủ nhật, 25/02/2024 | 19:30
Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sẽ diễn ra tại khách sạn La Vela tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ ngày 26 đến 29 tháng 2 năm 2024.
     
Nổi bật trong ngày

Sai lầm của nhiều người khi sử dụng bếp từ, chuyên gia cảnh báo

Thứ 4, 28/02/2024 | 18:17
Tuy hiện đại, dễ sử dụng nhưng bếp từ cũng tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ nhất định nếu người dùng không ghi nhớ một số lưu ý.

Bé gái 12 tuổi phải chạy thận suốt đời vì ăn món ăn trẻ nào cũng mê

Thứ 4, 28/02/2024 | 15:30
Do tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chứa calo, muối, dầu trong suốt một thời gian dài nên thận của cô bé 12 tuổi bị tổn thương nghiêm trọng.

Tin tức Đời sống 28/2: Bộ phận bẩn nhất của lợn tuyệt đối không được ăn

Thứ 4, 28/02/2024 | 12:28
Cập nhật tin tức đời sống ngày 28/2: Bộ phận bẩn nhất của lợn tuyệt đối không nên ăn; Phát hiện "ngược đời" về tác dụng của thói quen uống trà...

Anh nông dân trồng loại cây "đếm lá tính tiền", nào ngờ thu nhập 2 tỷ/năm

Thứ 4, 28/02/2024 | 07:30
Một anh nông dân ở Quảng Nam thu tiền tỷ nhờ trồng loài cây dại, đặc biệt càng nắng nóng càng "hái ra tiền". Biết tên loại rau này ai cũng ngạc nhiên.

Loài cây chứa chất "kịch độc" nhưng ở Việt Nam trồng đầy

Thứ 4, 28/02/2024 | 09:30
Dù thường được trồng làm cảnh vì có hoa rất đẹp, song theo cảnh báo của chuyên gia, loài cây này cực độc, có thể gây chết người.