Điện Biên: Tạm giữ đối tượng say xỉn, tấn công người thi hành công vụ

Khánh Ngân dothichang.hvbc@gmail.com

10:19 05/05/2018

Khi bị cơ quan công an yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính, đối tượng đã liên tục chửi bới và lao vào tấn công các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Ngày 5/5, Công an TP.Điện Biên Phủ vừa tiến hành tạm giữ một đối tượng có hành vi chống đối người thi hành công vụ. Đối tượng được xác định là Lò Đức Thành (SN 1996, trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Trước đó, vào khoảng 22h25 ngày 28/4, khi tổ công tác Công an TP.Điện Biên Phủ đang thực hiện nhiệm vụ để bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh thì phát hiện Thành đang điều khiển xe mô tô BKS 27B1 - 52457 vi phạm Luật GTĐB.

Điện Biên: Tạm giữ đối tượng say xỉn, tấn công người thi hành công vụ

Lò Đức Thành tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Điện Biên)

Ngay sau đó, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên đối tượng này đã không chấp hành, liên tục chửi bới, có lời lẽ lăng mạ và lao vào tấn công cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ.

Trước những hành vi trên, tổ công tác đã phải áp giải đối tượng về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan Công an đối tượng khai là do uống rượu say điều khiển xe máy tham gia giao thông nên không làm chủ được hành vi của mình dẫn đến việc chống đối người thi hành công vụ.

Hiện, Công an TP.Điện Biên Phủ đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Điện Biên: Tạm giữ đối tượng say xỉn, tấn công người thi hành công vụ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục