5 điều vợ trẻ dặn chồng khi xách valy ra khỏi căn nhà 6 năm gắn bó

15:35 18/04/2016

Đây là 5 điều người vợ trẻ viết dặn chồng trước khi xác va ly ra khỏi ngôi nhà 6 năm cô gắn bó. Chắc chắn khi đọc 5 điều này, người phụ nữ nào cũng thấy bóng dáng của mình trong đó.

Trước khi ly hôn, người vợ trẻ 28 tuổi đã viết những lời dặn dò cực sâu sắc sau để dặn dò lại người chồng của mình nhằm giúp anh có một cuộc sống gia đình mới thật sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân mới.

Được biết, vợ chồng trẻ này chia tay nhau không phải vì lý do kinh tế, cũng không phải vì thường xuyên cãi cọ. Dù cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc nhưng họ vẫn chia tay nhau sau 6 năm chung sống vì người vợ trẻ này không thể sinh cho chồng mình một đứa con bế bồng sau bao nỗ lực chữa vô sinh. Mặc dù người chồng không ủng hộ quyết định này, song trước sự kiên quyết của vợ, anh vẫn phải ký vào đơn ly hôn khi cô chìa ra cho chồng.

Đây là 5 điều người vợ trẻ viết dặn chồng trước khi xác va ly ra khỏi ngôi nhà 6 năm cô gắn bó. Chắc chắn khi đọc 5 điều này, người phụ nữ nào cũng thấy bóng dáng của mình trong đó, thấy đời sống gia đình của chính mình trong đó:

Đời sống - 5 điều vợ trẻ dặn chồng khi xách valy ra khỏi căn nhà 6 năm gắn bó

Đây là 5 điều người vợ trẻ viết dặn chồng trước khi xác va ly ra khỏi ngôi nhà 6 năm cô gắn bó. Ảnh minh họa.

Hãy yêu thương vợ như yêu thương chính mình

Khi bước vào cuộc hôn nhân mới, anh hãy yêu thương người vợ mới của mình như yêu thương chính bản thân mình. Hãy luôn chia sẻ với cô ấy anh nhé. Vì người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ, làm dâu sẽ có rất nhiều điều muốn chia sẻ với chồng mình hàng ngày.

Đôi khi chỉ là những chia sẻ rất nhỏ nhặt, vặt vãnh nhưng lại là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Ngoài ra, khi trách cứ vợ hay làm bất cứ điều gì, hãy khoan đừng vội vàng buông những lời tổn thương vì chúng có thể làm phụ nữ bị stress cả ngày bởi 1 câu nói. Hãy đặt chính bản thân vào hoàn cảnh của vợ mình, anh nhé.

Hãy đối xử công bằng với gia đình nội – ngoại 2 bên

Khi chấp nhận làm đám cưới và làm vợ một người đàn ông, phụ nữ đã rất thiệt t

Bạn đang đọc bài viết 5 điều vợ trẻ dặn chồng khi xách valy ra khỏi căn nhà 6 năm gắn bó tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục