Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

17:32 11/03/2018

Để có được nhan sắc xinh đẹp như ngày hôm nay, cô gái 9X dưới đây đã phải trải qua quá trình làm đẹp nhiều đau đớn. Mới đây, cô gái này chia sẻ riêng với PV báo Người Đưa Tin về quá trình thay đổi diện mạo của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ những năm trở lại đây là cụm từ không còn xa lạ với nhiều chị em. Trong đó, với những người sở hữu ngoại hình kém sắc thì đây được coi là “cứu cánh” hoàn hảo.

Và mới đây, màn “lột xác” xinh đẹp của cô gái có tên Cẩm Trúc (SN 1996, quê Long An, hiện đang sinh sống tại TP.HCM) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ

Từ gương mặt tròn, mắt hí, mũi tẹt cô gái 9X đã quyết định "lột xác".

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về lý do quyết định thẩm mỹ của mình, Cẩm Trúc cho hay: “Nhan sắc ngày trước của tôi rất tệ, mũi tẹt, mặt to, mắt hí... vì luôn tự ti với ngoại hình của mình, tôi đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ”.

Vì sở hữu gương mặt không ưng ý, nên Cẩm Trúc đã quyết định làm đẹp. Tuy nhiên quyết định làm đẹp của cô chỉ diễn ra âm thầm, không thông báo cho bố mẹ hay bạn trai biết.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ (Hình 2).

Cẩm Trúc đã quyết định "trùng tu" nhan sắc.

Quá trình làm đẹp của Cẩm Trúc diễn ra trong vòng một năm với mức chi phí 100 triệu đồng. “Tháng 1/2017, tôi bắt đầu tiến hành làm đẹp như tiêm thon gọn hàm và làm cằm, sau đó phun xăm mày, môi, mí, bóc mỡ nhấn mắt. Tiếp đó, tôi làm mũi, tiêm môi, truyền trắng...”, Cẩm Trúc cho hay.

Nói về những khó khăn trong quá trình “lột xác”, Cẩm Trúc cho biết thêm: “Do cơ địa xấu nên cơ thể tôi bị bầm tím sau phẫu thuật. Rất may sau đó, tôi cũng lấy lại được thăng bằng và cơ thể dần thích ứng”.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ (Hình 3).

Cẩm Trúc đã giấu cha mẹ để phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau khi làm đẹp, Cẩm Trúc mới công khai với bố mẹ và bạn trai, bố mẹ của cô khi đó phản đối rất kịch liệt.

“Trong mắt bố mẹ, ngoại hình của tôi đẹp không cần chỉnh sửa. Họ đã phản đối quyết liệt chuyện tôi thẩm mỹ vì sợ con đau, sợ con gặp những biến chứng nguy hiểm. Khi đó, tôi âm thầm đi làm và chỉnh sửa hoàn thiện, thành công nên hiện nay bố mẹ tôi cũng không nói gì nữa”, Cẩm Trúc cho hay.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ (Hình 4).
Gương mặt xinh xắn của Cẩm Trúc khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Còn với bạn trai, khi biết bạn gái giấu mình đi phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng này đã giận Cẩm Trúc cả tháng trời.

Cẩm Trúc cho biết: “Anh giận tôi lắm vì cũng sợ di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi đã xin lỗi và mọi việc đã xong nên anh cũng không ý kiến gì thêm”.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ (Hình 5).
 Gương mặt thanh tú hiện tại của Cẩm Trúc.
Cộng đồng mạng - Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ (Hình 6).
Cẩm Trúc hài lòng với gương mặt hiện tại của mình.

Cho đến nay, gương mặt của Cẩm Trúc đã trở nên xinh đẹp hơn, cô gái này cũng đã tự tin hơn với ngoại hình của mình trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày.

“Có nhiều lúc tôi còn giật mình vì không nghĩ rằng người trong gương đang là mình. Nhận được nhiều lời khen xinh của mọi người, tôi thấy tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với nhan sắc của mình và không có ý định lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa thêm”, Cẩm Trúc trải lòng.

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ “lột xác” xinh đẹp từng bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi đi thẩm mỹ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục