Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời'

20:06 29/05/2015

Á hậu Huyền My đang dần chứng minh cho mọi người thấy rằng cô không cần đại gia ‘chống lưng’ mà vẫn có thể đứng trên đôi chân của mình để khẳng định tên tuổi.

Yêu bạn trai đại gia để "đổi đời"?

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My từng bị "ném đá" tơi tả vì những hình ảnh mặc nội y trình diễn trong quán bar hay ăn mặc "mét mẻ" làm PG cho các nhãn hàng.

Giải trí - Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời'

Giải trí - Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời' (Hình 2).

Huyền My "mang tiếng" yêu đại gia để "đổi đời".

Tiếp đến, cô còn khiến dư luận vô cùng bất ngờ khi vướng tin đồn cặp kè với Thế Anh - một thiếu gia Hà thành có mẹ là doanh nhân thành đạt trong giới làm đẹp. Chính vì điều này mà Á hậu 1 Việt Nam bị cho rằng muốn "đổi đời" nhờ đại gia giàu có.

Không cần đại gia "chống lưng"

Đứng trước lời đồn thổi vô căn cứ, Huyền My thẳng thắn cho biết, cô chưa bao giờ đặt nặng vấn đề tài chính khi chọn người yêu. "Trong chuyện tình cảm, tôi mong muốn cả hai sẽ đến với nhau bằng cảm xúc chứ không phải đi tìm cho mình những hình mẫu chuẩn mực. Tôi tìm một người có thể yêu thương, chiều chuộng mình vì bản thân tôi là một cô gái rất bướng bỉnh, không phải ai nói cũng nghe. Tôi cần có người hiểu mình thực sự, chứ không phải chuyện người đó là thiếu gia hay đại gia".

Giải trí - Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời' (Hình 3).

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam không cần đại gia "chống lưng".

Quyết tâm khẳng định tên tuổi

Lên tiếng phủ nhận mình không cần đại gia chắc chắn là chưa đủ để Huyền My khẳng định sự thật. Có lẽ chính vì thế mà Á hậu 1 Việt Nam đã bắt đầu công cuộc chứng minh tên tuổi của mình.

Giải trí - Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời' (Hình 4).

Giải trí - Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời' (Hình 5).

Giải trí - Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời' (Hình 6).

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Huyền My không cần đại gia ‘chống lưng’ để 'đổi đời' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục