Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow

09:00 10/01/2018

Đăng quang với ngôi vị Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt, không ngủ quên trên chiến thắng, Nguyễn Thị Nhung tiếp tục cuộc hành trình của mình là làm đẹp cho những cô gái đang muốn xinh đẹp lên từng giờ trong cuộc sống hiện đại nhưng đầy hối hả.

Á hoàng Nguyễn Thị Nhung, đồng thời là Tổng giám đốc hệ thống Nhung Spa và Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Skin Glow, đã có buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công cùng chuyên gia Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017 với sự tham gia của hơn 200 chủ Spa khắp các tỉnh thành cả nước.

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow

 

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chị Nhung đã đem lại thành công, hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ lấy lại làn da không tỳ vết khi đến Nhung Spa làm đẹp. Hiện nay, Nguyễn Thị Nhung đã là giám đốc của 6 cơ sở Spa tại miền Bắc: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Phú Xuyên, Quảng Ninh. Không chỉ thành công trong công việc, chị Nhung còn xuất sắc đạt ngôi vị Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt vào tháng 10 vừa qua.

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow (Hình 2).

 

Thành công nối tiếp thành công, vào tháng 12/2017, Á hoàng Nguyễn Thị Nhung được chuyên gia Nhật Bản mời làm đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm, chăm sóc, điều trị da mỹ phẩm Skin Glow tại Nhật Bản. Đây là dòng mỹ phẩm uy tín được đa số chị em phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Tại lễ ra mắt sản phẩm, chị Nhung đã chia sẻ những kinh nghiệm thành công và kinh nghiệm làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Chị Nhung cũng không quên cảm ơn tới dòng sản phẩm Skin Glow đã góp phần to lớn trong chiến lược tỏa sáng chuyên ngành Spa nói chung và Spa Nguyễn Nhung nói riêng, được các khách hàng tin tưởng. Tính đến thời điểm này, chị đã bán được 10.000 sản phẩm Skin Glow tại các chi nhánh Spa cũng như tới tận tay người tiêu dùng.

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow (Hình 3).

 

Đây không chỉ là thành quả và sự cố gắng của chính chị Nguyễn Nhung mà còn là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể tập thể các nhân viên tại Spa Nguyễn Nhung.

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow (Hình 4).

 

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow (Hình 5).

 

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow (Hình 6).

 

Cần biết - Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow (Hình 7).

 

PV

Bạn đang đọc bài viết Á hoàng Nguyễn Nhung: Từ chuyên gia làm đẹp tới đại sứ thương hiệu Skin Glow tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục