Á khôi Lệ Quyên: 'Tôi chưa từng dao kéo để thay đổi ngoại hình'

20:00 17/02/2016

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia đã có những chia sẻ thú vị xung quanh cuộc đời nghệ thuật và dự tính tham gia một cuộc thi hoa hậu quốc tế khác.

- Là một cô gái xuất thân từ vùng quê ở Bạc Liêu, cơ duyên nào đưa đẩy Lệ Quyên đến với con đường nghệ thuật đầy chông gai và không ít cám dỗ này?

Có thể nói nghệ thuật là một lĩnh vực mà Lệ Quyên chưa bao giờ dám nghĩ đến trong đời. Ngày xưa, Quyên chưa từng biết hai chữ "nghệ thuật" là gì cả. Khi học hết lớp 12, được tư vấn, hướng nghiệp tại trường, lúc đầu Quyên đăng ký ngay vào ngành luật của một trường đại học ở Cần Thơ. Bên cạnh đó, đến khi lật đến cuối quyển sách hướng nghiệp, Quyên phát hiện ra có thêm một ngành nghề cũng không kém phần lý thú và mới lạ, ngành này chỉ thi Văn và năng khiếu, vì vậy Quyên đành liều lĩnh đăng kí thi luôn. Đó chính là ngành diễn viên kịch - điện ảnh của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Vượt qua 3 vòng, Quyên chính thức trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Chính thức là sinh viên và theo học trong khoảng 1 năm, khi đó, Quyên được lựa chọn tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên. Lúc ấy, Quyên đành phải bảo lưu kết quả học tập tại trường có nhiều thời gian để chuyên tâm đóng phim.

Sau khoảng thời gian bảo lưu, Quyên học được thêm nửa năm rồi tiếp tục bảo lưu để đi đóng phim tiếp. 3 tháng sau, Quyên hoàn tất việc đóng phim. Tình cờ, một ngày nọ, Quyên được một người bạn tư vấn nên đi học người mẫu vì cảm thấy Quyên có chiều cao cộng thêm ngoại hình sáng.

- Cơ duyên nào mà từ một diễn viên, người mẫu, Lệ Quyên đã mạnh dạn đăng kí thi cuộc thi Hoa khôi áo dài?

Kể từ khi bước chân vào showbiz, Quyên được thầy Phúc dẫn dắt và chỉ bảo rất nhiều. Phía công ty người mẫu cũng tạo mọi điều kiện để Lệ Quyên có thể phát huy mọi sở trường thông qua các chương trình biểu diễn lớn nhỏ khắp mọi nơi. Không lâu sau đó, Quyên tình cờ được mời tham gia chương trình Project Runway với NTK Hoàng Minh Hà và đạt giải “Người mẫu trình diễn xu

Bạn đang đọc bài viết Á khôi Lệ Quyên: 'Tôi chưa từng dao kéo để thay đổi ngoại hình' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục