Bán kết 3 Got Talent: Việt Hương gọi thí sinh nhí là 'Mẹ thiên hạ'

15:19 26/03/2016

Đêm Bán kết 3 Vietnam's Got Talent 2016 cũng xác định hai cái tên tiếp theo có mặt ở vòng Chung kết là cô bé Quỳnh Anh và nhóm nhảy đèn led 218.

Với phần thể hiện xuất sắc trong đêm bán kết 3, việc Quỳnh Anh là thí sinh có số bình chọn cao nhất và đi thẳng vào vòng Chung kết nằm trong dự đoán của nhiều khán giả.

Giải trí - Bán kết 3 Got Talent: Việt Hương gọi thí sinh nhí là 'Mẹ thiên hạ'

Niềm đam mê âm nhạc của cô bé đến từ Hà Tĩnh được mẹ chắp cánh bằng việc chuyển cả gia đình vào TPHCM để sinh sống. Quỳnh Anh còn xuất sắc nhận được học bổng của Trường Việt Mỹ tại TPHCM. Cô bé tài năng này không chỉ có một giọng hát hay mà còn có khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano, organ, sáo, đàn tranh,…

Giải trí - Bán kết 3 Got Talent: Việt Hương gọi thí sinh nhí là 'Mẹ thiên hạ' (Hình 2).

Trong lần trở lại ở vòng Bán kết, Quỳnh Anh đã trổ tài đàn tranh của mình cùng với sự hỗ trợ từ nghệ sĩ đàn bầu Như Ngọc và nghệ sĩ sáo trúc Hoàng Minh Lâm để làm nên ca khúc Ai ra xứ Huế (sáng tác Duy Khánh) mượt mà, trong trẻo, chạm đến tim người nghe. Giọng hát ngọt ngào với những nốt cao có thể khiến bất kì ca sĩ nào “ganh tị” với cách luyến láy, nhả chữ như một nghệ sĩ chuyên nghiệp đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo “ngã gục”.

Giải trí - Bán kết 3 Got Talent: Việt Hương gọi thí sinh nhí là 'Mẹ thiên hạ' (Hình 3).

Giám khảo Trấn Thành đứng dậy cổ vũ cho Quỳnh Anh.

Giám khảo Trấn Thành đứng dậy cổ vũ cho Quỳnh Anh xuyên suốt bài hát: “chú tan chảy luôn. Tiếng đàn điêu luyện, hò thanh thoát, thần thái hát đĩnh đạc, hồi nãy con như thiên thần trong mắt chú”. Giám khảo khó tính Huy Tuấn cũng khen ngợi hết lời cho phần biểu diễn: “chú rất thích nốt cao của cháu. Âm sắc của Quỳnh Anh rất đặc biệt, nghe trưởng thành, nhắm mắt lại tưởng đâu người lớn hát”.

Giám khảo Việt Hương cũng không biết dùng từ gì để diễn tả cảm xúc sau tiết mục của cô bé. Chị khẳng định giọng hát của Quỳnh Anh phải là của người 32 tuổi chứ không phải 12. Chị gọi cô bé là “mẹ thiên hạ” bởi giọng hát quá già dặn, chín chắn.

Bạn đang đọc bài viết Bán kết 3 Got Talent: Việt Hương gọi thí sinh nhí là 'Mẹ thiên hạ' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục