Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi

10:56 03/04/2016

Đêm Bán kết Bước nhảy hoàn vũ, với chủ đề “Đêm dân gian truyền thông các nước”, S.T tiếp tục nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

Mở màn đêm Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016, ST đã mang đến một phần trình diễn vô cùng sôi động và vui tươi với lễ hội của nước Nga qua điệu nhảy Quickstep – Jive. Thành viên của nhóm 365 khiến các giám khảo bất ngờ với những động tác nhảy chắc chắn và dứt khoát. Họ đã dành cho anh không ngớt lời khen ngợi và điểm số tối đa: 40.

Tiếp đến, MLee hóa thân thành cô gái dân tộc Mường Dí duyên dáng với mái tóc dài. Với điệu nhảy Quickstep – Foxtrot, MLee đã chứng tỏ được sự tiến bộ vượt bậc của mình qua từng điệu nhảy khéo léo, điêu luyện. Đặc biệt, trong bài nhảy này, MLee còn tạo ấn tượng khi thể hiện những động tác hất tóc, múa tóc.

Giải trí - Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi

Giải trí - Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi (Hình 2).

S.T tiếp tục chiến thắng với số điểm tuyệt đối trong đêm bán kết.

Giải trí - Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi (Hình 3).

Giải trí - Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi (Hình 4).

Phần thi của Mlee trong đêm bán kết.

Trong đêm thi này, Jennifer Phạm nhập vai thành cô gái vùng biển Caribe với hình tượng quyến rũ qua điệu nhảy Zouk – Merengue. Bằng những cú lắc hông mềm dẻo cùng những động tác nhảy khéo kéo, Jennifer đã “ghi điểm” trước sự khó tính của giám khảo quyền lực.

Giải trí - Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi (Hình 5).

Giải trí - Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi (Hình 6).

Jennifer Phạm đã nhập vai thành cô gái vùng biển Caribe.

Kế đó, Khánh My đem đến một phần biểu diễn rất lôi cuốn khi hóa thân thành nhân vật Thị Hến trong câu chuyện Ngao sò ốc hến. Không chỉ làm chủ kỹ thuật tốt qua điệu nhảy Múa dân gian Việt Nam - Tango – Jive mà Khánh My còn diễn tả tốt cảm xúc trên gương mặt để diễn tả đúng được tính cách của nhân vật Thị Hến. Phần trình diễn của cô cũng đã tạo được điểm nhấn đêm nay.

Bạn đang đọc bài viết Bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2016: S.T tiếp tục dẫn đầu, Mlee dừng cuộc chơi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục