Bé 3 tuổi bị giáo viên tát bôm bốp vào mặt khi cho ăn

20:46 16/06/2016

Một video ghi lại cảnh giáo viên mầm non vừa cho bé trai 3 tuổi ăn cháo, vừa véo tai, véo đùi, tát bôm bốp vào mặt bé khiến nhiều người bức xúc.

Theo chủ nhân của video, anh là một cư dân của khu chung cư thuộc khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Được biết, chung cư này có nhóm lớp mầm non tư thục Tuổi hoa (địa chỉ Phòng 419- CT6), được nhiều phụ huynh học sinh gửi con theo học.

Tuy nhiên, vào ngày 15/6/2016, một phụ huynh đã ghi lại được đoạn video cô giáo Vân Anh đã có hành động bạo hành trẻ lúc đang ăn. Hành động được cho xảy ra tại chính lớp mầm non này.

Đời sống - Bé 3 tuổi bị giáo viên tát bôm bốp vào mặt khi cho ăn

Bé 3 tuổi bị giáo viên véo, tát bôm bôp vào mặt khi đang ăn

Cụ thể, khi quan sát video cho thấy, đoạn quay từ 1 phút 48 đến hết sang phút thứ 3, mặc dù bé trai ngồi ngoan ngoãn trên ghế để ăn cháo nhưng khi gần hết bát thứ nhất, cháu có vãi ra một ít ở quần. Cô giáo vừa lấy giấy lau quần cho học sinh, vừa nhanh tay kéo ghế vào góc khuất và tát bôm bốp nhiều lần vào mặt cháu bé.

Không những thế, giáo viên này còn véo tai, véo đùi của cháu bé. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút, bát cháo trên tay được cô giáo này “nhồi” liên tục vào miệng cháu hết veo.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện gia đình cho biết, cháu là Đoàn Gia K., sinh ngày 16/9/2013. Cháu đi học tại lớp mầm non này chưa đầy 3 tháng.

Khoảng 2 tháng trở lại đây, cháu có biểu hiện rất sợ đi lớp. Buổi sáng, cháu mếu máo đòi ở nhà và khóc khi biết sẽ đi học. Khi đến cửa lớp, cháu thường giãy giụa, khóc lóc. Ban đêm, cháu thường giật mình tỉnh dậy khóc thét. Ngoài ra, thi thoảng trên người cháu có vết bầm tím nhưng gia đình nghĩ do trẻ con chơi thì có va chạm nên không thắc mắc nhiều với giáo viên.

“Bình thường ở nhà, cháu rất hay hát và hát được nhiều bài nhưng đến lớp, cháu thường ngồi cắn móng tay một góc. Cô giáo cho rằng cháu bị tự kỉ nhưng cách đây một tuần, chúng tôi có đưa cháu đến kiểm tra ở Viện Nhi Trung ương, bác sĩ không kết luận cháu bị như vậy mà chỉ kê

Bạn đang đọc bài viết Bé 3 tuổi bị giáo viên tát bôm bốp vào mặt khi cho ăn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục