Bị bắt quả tang đi chơi với em dâu, chồng chém vợ bại liệt 2 chân

19:30 06/07/2015

Khi phát hiện thấy chồng đưa em dâu đi chơi mãi đến khuya cũng không về nhà, người vợ đi tìm và bắt gặp quả tang hai người đang ngồi trên cầu. Sau vài câu chửi mắng, người vợ bị chồng dùng dao chém.

Câu chuyện về Phạm Văn Thông (SN 1972), trú tại bản Cáo, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình), vì dan díu với em dâu mà đánh đập, chém vợ rồi vứt xuống suối sâu hòng che giấu tội lỗi, sau một thời gian lắng xuống đã lại rộ lên suốt mấy ngày nay, khi TAND tỉnh Quảng Bình đưa vụ án ra xét xử vào ngày 25/6 vừa qua.

Điều đáng nói, không chỉ mình Thông mà cả “đồng phạm”, cũng là nhân vật chính gây ra bất hòa sâu sắc giữa hai vợ chồng, thị chính là Hồ Thị Cúc (SN 1986) cũng bị điều ra trước vành móng ngựa với tội danh không tố giác tội phạm.

Phạm Văn Thông và Hồ Thị Cúc tại phiên tòa xét xử.

Sát hại vợ bất thành vì quan hệ với em dâu

Chuyện xảy ra vào đêm ngày 16/9/2014. Tối cùng ngày, Phạm Văn Thông ngồi nhậu với đám bạn cùng làng ở ngay tại nhà riêng của mình ở bản Cáo, đến khoảng 19 giờ cùng ngày thì men rượu đã mềm môi, chẳng biết tình cờ hay có ý từ trước mà em dâu của Thông là Hồ Thị Cúc đi ngang qua.

Thấy vậy, đám bạn nhậu ngoắc Cúc vào làm vài xị, nguyên do là từ trước đến nay, làng trên xóm dưới vốn đã xì xầm nhỏ to chuyện về mối quan hệ thân thiết trên mức bình thường của anh Thông và chị Cúc. Nay thấy chị này xuất hiện thì gọi vào, mục đích là để trêu đùa, gán ghép cho cuộc nhậu thêm tưng bừng.

Ngồi với nhau được một lúc, lấy cớ phải đưa em dâu về nhà, Phạm Văn Thông đã rời bàn nhậu rồi đi cùng Cúc. Hai người đi đâu, làm gì sau đó chẳng ai biết được, nhưng mãi đến nửa đêm vẫn chưa thấy chồng về nhà.

Lúc này, vợ của Thông là chị Hồ Thị Tây mới sinh nghi nên trở dậy đi loanh quanh khắp bản để tìm chồng. Khi đi đến khe Cạn, chị Tây phát hiện chồng và em dâu đang ngồi tình tứ trên cầu, thấy chị Tây, cả hai vội xuống đường và đi theo chiều ngược lại với chị Tây để về nhà.

Bạn đang đọc bài viết Bị bắt quả tang đi chơi với em dâu, chồng chém vợ bại liệt 2 chân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục