Lời thú nhận tàn nhẫn của người chồng đẹp trai sau 9 năm hạnh phúc

18:47 28/06/2016

Hà đọc tới đâu, nước mắt rơi tới đó. Cô ôm mặt khóc nức nở khi biết mỗi lần về Việt Nam, chồng cô lại mua hàng loạt món quà cho Linh.

Hà và chồng yêu nhau hơn 9 năm, từ lúc cả hai còn ở Việt Nam đi làm nhân viên quèn, lương không đủ ăn, mặc thiếu thốn. Nhưng vì ngày đó quá yêu nhau, lại từng thề non hẹn biển nên cả hai luôn nỗ lực trong cuộc sống.

Sau khi cưới nhau được 2 tháng, chồng Hà được cơ quan cử ra nước ngoài học. Hà cũng vì thế theo chồng ra nước ngoài sinh sống.

Cuộc sống những ngày đầu ở xứ người khó khăn vất vả. Nhưng rồi Hà cũng tìm được việc làm. Chồng Hà sau khi học xong nhận thấy cơ hội ở nước ngoài phát triển tốt hơn nên anh ở lại luôn chi nhánh bên đó làm phụ trách. Sự nghiệp của chồng Hà thăng tiến rất nhanh, từ làm trưởng chi nhánh, nay anh lên làm phó giám đốc công ty.

Cả hai vợ chồng Hà đều làm bên ngành máy tính nên thường xuyên tham gia các diễn đàn, trang mạng. Trong đó, có một diễn đàn chủ yếu dành cho con trai về IT và game. Hà để ý cũng có một vài cô nàng đam mê lĩnh vực này, thi thoảng vào chia sẻ thông tin. Hà còn biết có một cô gái tên Linh thường hay chat với chồng cô, khi đó cô nghĩ vô tư vì chồng cô luôn chat trước mặt vợ công khai nên không nghĩ có gì khuất tất.

Rồi sau đó, có những tháng chồng Hà về Việt Nam công tác đều gặp gỡ cô gái đó. Chồng Hà cũng kể với vợ, Hà tin chồng và nghĩ cả hai cùng nhau vượt qua bao khó khăn vất vả nên anh không dễ gì tin vào một cô gái mới quen trên mạng như Linh. Hà cũng tin vào câu nói “đàn ông không dễ gì bỏ vợ, bỏ gia đình ”.

Đời sống - Lời thú nhận tàn nhẫn của người chồng đẹp trai sau 9 năm hạnh phúc

Cả hai vợ chồng Hà đều làm bên ngành máy tính nên thường xuyên tham gia các diễn đàn, trang mạng (Ảnh minh họa).

Kỷ niệm một năm ngày cưới của hai người cũng là hôm Hà và chồng về Việt Nam. Hôm đó, chồng Hà mời một số người bạn tới. Hà để ý chồng cô đứng ngồi không yên, thi thoảng lại xem đồng hồ. Hơn 1 tiếng sau đó, Linh đến. Hà còn thấy chồng thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, Linh đến tặng hoa xong rồi xin phép về sớm

Bạn đang đọc bài viết Lời thú nhận tàn nhẫn của người chồng đẹp trai sau 9 năm hạnh phúc tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục