Bí quyết giữ lửa tình cho trọn vẹn cuộc dạo… 'yêu'

20:30 29/05/2015

Theo bác sĩ Trần Thị Thành, chuyên viên Trung ương hội kế hoạch hóa gia đình Việt Nam cho biết, màn dạo đầu rất quan trọng.

Rất nhiều bài báo sẽ nói cho bạn biết phải làm gì trước khi quan hệ tình dụ c: Ý nghĩa của màn dạo đầu , kỹ thuật quyến rũ, ngôn ngữ cơ thể… Tuy nhiên, chưa ai nói cho bạn biết trong cuộc sex bạn phải làm gì. Theo bà Thành, để cả cuộc yêu được hoàn hảo, phải biết kết hợp tất cả các giai đoạn. Bà Thành đã chỉ ra những cách “dạo yêu” cần thiết như sau:

Đời sống - Bí quyết giữ lửa tình cho trọn vẹn cuộc dạo… 'yêu'

Ảnh minh họa cho tin bài.

Thì thầm những điều ngọt ngào

Bạn đang ở một trong những tình huống thân mật nhất có thể. Đó là một cơ hội tuyệt vời để nói về những điều gần với trái tim hoặc những điều bạn muốn biết về nhau. Cố gắng giữ cho cuộc nói chuyện ủy mị và cá nhân thay vì đi vào các cuộc thảo luận siêu hình hay chính trị sâu sắc.

Xem phim

Xem một bộ phim sau khi làm “chuyện ấy” có thể là một ý tưởng khá tốt. Đưa ra một bộ phim lãng mạn đẫm lệ vì nó có lẽ là thời gian duy nhất khi đàn ông sẽ đánh giá cao bộ phim đó. Nó sẽ giúp tăng cường mối quan hệ giữa hai người, đặc biệt là nếu nó không phải là “tình một đêm”.

Uống một chút rượu

Một thức uống sau giao hợp cho phép các dây thần kinh bị sờn của bạn bình tĩnh và cơ thể của bạn để thư giãn. Thêm vào đó, sự cạn kiệt của các hành động đam mê kết hợp với một chút rượu sẽ đảm bảo rằng cả hai bạn có được một giấc ngủ ngon.

Vệ sinh cơ thể

Vệ sinh cơ thể không cần phải ngay lập tức, vì đối tác sẽ nghĩ rằng bạn không thích sex. Tuy nhiên, sau khi có cuộc nói chuyện thân mật hay một nụ hôn thì bạn cũng nên đi tắm. Tắm sau khi quan hệ tình dục giúp bạn làm sạch và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Ôm ấp khi ngủ

Ôm ấp sau khi quan hệ tình dục sẽ cho bạn một giấc ngủ yên bình. Nhưng không có nghĩa l

Bạn đang đọc bài viết Bí quyết giữ lửa tình cho trọn vẹn cuộc dạo… 'yêu' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục