Bí quyết giúp Jessica Alba có thân hình quyến rũ nhất thế giới

18:46 06/09/2016

Bí quyết nào giúp Jessica Alba giữ được vóc dáng hoàn mỹ như vậy? Hãy xem tiết lộ từ một huấn viên cá nhân của nữ diễn viên nổi tiếng để có được vóc dáng quyến rũ.

Jessica Alba là một nữ diễn viên tài năng và một phụ nữ quyến rũ, thường lọt danh sách những phụ nữ đẹp và nóng bỏng nhất thế giới. Dù đã là mẹ của hai cô con gái đáng yêu, cô vẫn luôn biết cách giữ thân hình cân đối và luôn luôn hoàn hảo. Bí quyết nào giúp Jessica Alba giữ được vóc dáng hoàn mỹ như vậy?

Đời sống - Bí quyết giúp Jessica Alba có thân hình quyến rũ nhất thế giới

Bí quyết nào giúp nữ diễn viên "Thiên thần bóng tối" có được vóc dáng hoàn hảo dù đã là mẹ hai con?

PopSugar - Một chương trình truyền hình về thể hình đã mời Ramona Braganza - huấn luyện viên cá nhân của Jessica, đến studio của họ, và được tiết lộ một trong những bí mật giúp nữ diễn viên có được cơ thể hoàn hảo nổi tiếng.

Ramona cho biết, việc tập luyện đó đã giúp Jessica lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh. Ba bài tập đơn giản nhưng hiệu quả trong việc thắt chặt bụng và nâng mông sau khi mang thai.

Bài tập 1: Đẩy chân trên mặt sàn

Cách thực hiện:

Đời sống - Bí quyết giúp Jessica Alba có thân hình quyến rũ nhất thế giới (Hình 2).

Nằm ngửa đặt lưng trên sàn, nâng chân lên cao và cong ở đầu gối. Thở ra rồi hạ một chân xuống cho đến khi gót chân chạm sàn. Hít vào và nâng chân của bạn trở lại vị trí bắt đầu.

Lặp lại với chân còn lại. Thực hiện bài tập này trong khoảng 1 phút.

Lợi ích của bài tập này: Cơ đùi trước của bạn được tăng cường. Bài tập này còn giúp làm săn chắc cơ bụng của bạn.

Bài tập 2: “Xây cầu”

Cách thực hiện:

Nằm ngửa, gập đầu gối và đặt chân vuông góc với mặt sàn. Thở ra khi bạn nâng lưng và hông lên khỏi sàn đến một vị trí thoải mái. Tập trung vào việc hóp cơ mông của bạn trong khi nâng cao hông đến điểm thoải mái nhất.

Đời sống - Bí quyết giúp Jessica Alba có thân hình quyến rũ nhất thế giới (Hình 3).

Tạ

Bạn đang đọc bài viết Bí quyết giúp Jessica Alba có thân hình quyến rũ nhất thế giới tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục