Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng

17:15 25/06/2016

Bản sao ca sĩ Lệ Quyên trong chương trình Biến Hóa Hoàn Hảo đã bất ngờ tung ra hình ảnh cực kỳ sexy với áo ren xuyên thấu...

Giải trí - Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng

Tham gia gameshow "Biến hóa hoàn hảo" với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên, chân dài Hà thành Lệ Ngọc đã tạo được ấn tượng cho ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả xem truyền hình.

Giải trí - Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng (Hình 2).

Lệ Ngọc cô ca sĩ Hà thành được công chúng yêu nhạc biết tới khi lọt vào top 12 Vietnam Idol 2014 rồi sau đó cô lọt vào bán kết cuộc thi The winner is.

Giải trí - Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng (Hình 3).

Lệ Ngọc đã quyết tâm tham gia chương trình “Biến hóa hoàn hảo” với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên - một đàn chị trong nghề mà Lệ Ngọc vô cùng ngưỡng mộ.

Giải trí - Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng (Hình 4).

Qua những tuần thi đầu Lệ Ngọc đã nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ các giám khảo như Trấn Thành, Hari Won…. và cô vẫn đang tích cực tập luyện nhiều hơn nữa từ phong thái đến giọng hát để trở thành một “phiên bản Lệ Quyên” hoàn hảo nhất ở những phần thi tiếp theo.

Giải trí - Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng (Hình 5).

Với chất giọng nội lực đầy tình cảm cùng ngoại hình gợi cảm Lệ Ngọc chiếm được tình cảm của khán giả khi phát hành single đầu tay “Là em…”.

Giải trí - Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng (Hình 6).

“Bản sao Lệ Quyên” vừa thực hiện bộ hình vô cùng gợi cảm để kỉ niệm hành trình tham gia “Biến hóa hoàn hảo”, với những nỗ lực không ngừng nghỉ Lệ Ngọc mong muốn đến gần hơn với những khan giả yêu nhạc cả nước.

Ảnh: Andy Bui

Tùng Anh

Bạn đang đọc bài viết Biến hóa hoàn hảo: 'Lệ Quyên' bất ngờ sexy khó cưỡng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục