Bức ảnh em bé tật nguyền và mẹ xinh đẹp gây xúc động mạnh

06:57 14/11/2016

Nhìn vào bức ảnh, ai cũng có thể cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến mà bà mẹ trẻ xinh đẹp dành cho con mình. Khi họ cùng mặc áo đôi, tự tin tạo dáng chụp ảnh, có biểu cảm giống nhau.

Mấy ngày vừa qua, cộng đồng mạng chia sẻ mạnh hình ảnh người mẹ trẻ xinh đẹp cùng đứa con có khuôn mặt bị biến dạng nhưng người mẹ vẫn thể hiện rõ tình yêu của mình đối với con.

Người mẹ trẻ cũng chia sẻ dòng cảm xúc của mình ngay trên bức ảnh: “Dù ra sao con vẫn là con của mẹ. Đi hết cuộc đời, mẹ vẫn là mẹ của con”.

Tình mẫu tử thiêng liêng và cao quý này khiến không ít người xúc động, thầm cảm phục. Bức ảnh đang làm “rung động”  trên mạng xã hội.

Nhìn vào bức ảnh, ai cũng có thể cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến mà bà mẹ trẻ xinh đẹp dành cho con mình. Khi họ cùng mặc áo đôi, tự tin tạo dáng chụp ảnh, có biểu cảm giống nhau.

Chính những cử chỉ, hàng động đó đã làm lay động hàng triệu trái tim từ cư dân mạng. Người mẹ trẻ này không hề cảm thấy tự tin, dù con có ra sao mẹ vẫn luôn bên cạnh, yêu thương, chăm sóc và cùng con vượt qua nỗi đau về thể xác. Có lẽ, tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ trẻ đã đánh bại bệnh tật, sự mặc cảm.

Dậy sóng mạng - Bức ảnh em bé tật nguyền và mẹ xinh đẹp gây xúc động mạnh

 Bức ảnh làm lay động hàng triệu cư dân mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh nhận được lượng yêu thích khủng với trên 120.000 like và chia sẻ trên nhiều diễn đàn lớn.

Được biết, bé gái có biệt danh là Mun. Em đã từng phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng cả em và mẹ vẫn luôn lạc quan, đầy hy vọng.

Nhiều người đã dành cho bà mẹ trẻ này những lời cảm phục. Bạn trẻ Minh Nguyệt bày tỏ: “Tình yêu thương con của bạn thật cao cả. Cô ấy thật hành phúc khi bên đứa con của mình. Có lẽ bé gái cũng cảm nhận được điều đó. Mong hai mẹ con mãi hạnh phúc bên nhau”.

“Hình ảnh khiến nhiều người phải khóc, khóc khi được chứng kiến tình mẫu tử thiêng liêng này. Dù cho con có ốm đau, không lành lặn thì mẹ vẫn ở bên chăm sóc và bao bọc con”, bạn Lan Phương viết.

Ph. Quỳnh

Bạn đang đọc bài viết Bức ảnh em bé tật nguyền và mẹ xinh đẹp gây xúc động mạnh tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục