Cá chình “khủng” nặng 14kg mắc câu cần thủ Quảng Ngãi

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

20:07 23/10/2017

Sau khi cá cắn câu, nhóm của anh Triều đã mất hơn 3 giờ đồng hồ vật lộn để đưa con cá chình suối câu được tại đập Đak Đring (Quảng Ngãi) nặng 14kg vào bờ.

Ngày 23/10, anh Bạch Thanh Triều (SN 1994) cho biết, anh vừa câu được một con cá chình suối nặng đến 14kg tại đập Đăk Đrinh, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, anh Triều là một cần thủ tự do cũng thường xuyên đi câu để giải trí. Ngày 21/10, anh cùng nhóm bạn đến địa điểm đập Đăk Đrinh để câu thì bất ngờ con cá chình suối nặng 14kg cắn mồi, nhóm của anh Triều đã phải vật lộn hơn 3 giờ đồng hồ mới đưa được con cá vào bờ.

Xã hội - Cá chình “khủng” nặng 14kg mắc câu cần thủ Quảng Ngãi

Con cá chình "khủng" có cân nặng lên tới 14kg.

Anh Triều cho biết thêm, đây là lần đầu tiên anh câu được con cá khủng như vậy. Với giá thị trường khoảng 600.000 đồng/kg, con cá anh câu được ước tính hơn 8 triệu đồng.

Cá chình suối hay còn gọi với tên cá Chình bông là loại cá được nhiều người ưa chuộng. Cá chình suối có thân hình tròn lẳn gần giống loài nhệch nhưng ngắn và to hơn. Đây cũng là loài cá có nhiều đạm, magie, nổi tiếng về sự bổ dưỡng.

Bạn đang đọc bài viết Cá chình “khủng” nặng 14kg mắc câu cần thủ Quảng Ngãi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục