Ca sỹ Chung Thương quyết 'đột phá' trong năm tuổi

14:20 07/02/2016

Là một ca sỹ cầm tinh con khỉ, Chung Thương quyết khẳng định bản thân trong năm 2016 bằng việc “đổi mới” bản thân.

Trong tiết trời ấm áp đầu năm, cô ca sỹ sinh năm 1992 Chung Thương đã có nhiều tiết lộ về dự án âm nhạc mới và hoạt động trong năm mới.

Chào Chung Thương! Được biết đến là một cô ca sỹ có phong cách thời trang khá độc đáo, bạn có thể chia sẻ đôi chút về phong cách thời trang bạn đang theo đuổi?

Chào bạn! Hiện tại Thương là một ca sỹ trẻ nhưng có lẽ nhiều người vẫn nghĩ Thương làm một nghề gì đó liên quan đến thời trang. Thực chất, Thương rất thích phong cách ăn mặc hơi “bụi bặm”, cá tính và có một chút nổi loạn. Với phong cách này, Thương thật sự rất tự tin và cảm thấy thoải mái. Hiện tại cả dòng nhạc lẫn cách trình diễn, Thương đều lựa chọn phong cách thoải mái nhất, gần gũi với khán giả nhất.

Giải trí - Ca sỹ Chung Thương quyết 'đột phá' trong năm tuổi

Chung Thương có gout thời trang ấn tượng

Năm 2015, có vẻ hoạt động âm nhạc của bạn hơi im ắng so với những ca sỹ khác, phải chăng bạn đang trong thời gian ấp ủ một dự án “khổng lồ" nào đó?

Trong năm 2015, Thương đã cho ra mắt mini album “Không thể quên anh” mà Thương tâm đắt nhất. Thời gian qua, Thương đang đi tìm chính mình, nếu nói chính xác là Thương muốn tìm ra được dòng nhạc phù hợp nhất để bộc lộ hết tài năng bản thân. Do đó, năm 2015, khán giả có thể thấy Thương “im lặng” trong âm nhạc nhưng Thương dám chắc với các bạn rằng lần trở lại sắp tới của mình sẽ có nhiều đột phá mới.

Giải trí - Ca sỹ Chung Thương quyết 'đột phá' trong năm tuổi (Hình 2).

Chung Thương có thể chia sẻ đôi chút về dự án âm nhạc và kế hoạch trong năm 2016?

Như Thương đã nói, sau thời gian tìm kiếm mình, Thương đã gặp được chị Lưu Thiên Hương và được định hướng đi theo dòng nhạc EDM sôi động. Trong năm 2016, Thương sẽ thay đổi hoàn toàn khác với khả năng vũ đạo, rap tốt, phát huy hết nội lực và giọng hát khỏe vốn có. Bên cạnh đó, từng lớn lên tại Mỹ nên khả

Bạn đang đọc bài viết Ca sỹ Chung Thương quyết 'đột phá' trong năm tuổi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục