Ca sỹ Hàn - Lee Juno bị tố quấy rối tình dục ở hộp đêm

14:24 28/06/2016

Hai người phụ nữ 29 tuổi đã gửi đơn lên cảnh sát tố cáo Lee Juno có hành vi quấy rối tình dục ở một hộp đêm tại Itaewon.

Phía cơ quan cảnh sát Youngsan, Seoul cho biết: Họ vừa nhận được lá đơn tố cáo của hai người phụ nữ họ Yang và Park, 29 tuổi về hành vi sàm sỡ và quấy rối tình dục của Lee Juno - thành viên nhóm nhạc kỳ cựu Seo Taiji and Boys.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 25/6 ở một hộp đêm tại Itaewon, Seoul.

Hai người phụ nữ này cho biết, trong lúc họ đang vui chơi thì Lee Juno tiến lại gần, ôm từ đằng sau và có những hành động đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể họ.

Pháp luật - Ca sỹ Hàn - Lee Juno bị tố quấy rối tình dục ở hộp đêm

Lee Juno - thành viên nhóm nhạc kỳ cựu Seo Taiji and Boys

Mặc cho hai người này đẩy ra nhưng anh vẫn tiếp tục có những hành vi sàm sỡ cho đến khi nhân viên bảo vệ can thiệp.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sỹ còn hành hung chủ hộp đêm trước khi bị đuổi ra ngoài. Hiện, cảnh sát đã tới hiện trường hộp đêm thu thập video CCTV để điều tra và sẽ mời Lee Juno tới thẩm vấn.

Trước đó, hồi năm 2002, Lee Juno cũng đã từng dính bê bối tình dục khi anh đưa một cô gái trẻ từ quán bar về phòng thu của mình và tấn công cô. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, bên công tố viên đã xem xét thỏa thuận dàn xếp và hòa giải giữa Lee Juno với nạn nhân.

Thụy Anh (Theo Soompi)

Bạn đang đọc bài viết Ca sỹ Hàn - Lee Juno bị tố quấy rối tình dục ở hộp đêm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục