Ca sỹ Tuấn Hưng: Đem trung thu ‘tròn’ đến với những mảnh đời 'khuyết

09:16 25/09/2015

Tối 24/9, ca sỹ Tuấn Hưng đã có mặt tại viện K3 – Tân Triều để cùng đón trung thu với các bệnh nhi ở đây.

Trung thu yêu thương cho các bệnh nhi K Tân Triều là chương trình do câu lạc bộ từ thiện Thiên thần tổ chức. Những bệnh nhi tại K3 Tân Triều sau bao ngày mong ngóng cuối cùng đã được đón một đêm trung thu thực sự ý nghĩa ngay trong lòng bệnh viện - nơi mình đang hàng ngày chống lại bệnh tật.

Ca sỹ Tuấn Hưng xuất hiện trên sân khấu khiến nhiều bệnh nhi của K3 Tân Triều thích thú.

Các thành viên trong team của Tuấn Hưng cũng tham gia chương trình từ thiện lần này.

6h30, chương trình bắt đầu. Các bệnh nhi háo hức không chỉ bởi được xem múa rồng, lân; xem ảo thuật, hát múa… mà còn trông mong được gặp ca sỹ điển trai, giàu lòng nhân ái Tuấn Hưng.

Những phần quà nhỏ bé được gửi tới các bé trong đêm trung thu.

Đối với những bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi tại K3 – Tân Triều, ca sỹ Tuấn Hưng từ lâu đã trở thành một người bạn, một người đồng hành với các em trong hành trình chữa bệnh. Không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất, ca sỹ Tuấn Hưng còn hết lòng động viên tinh thần các em để có thể vượt qua được bệnh tật, thứ khắc nghiệt cuộc sống đang đeo bám mình.

Và hôm nay, trong một hoạt động hết sức ý nghĩa của câu lạc bộ Thiên thần dành cho các bệnh nhi K3, Tuấn Hưng cũng đã đến. Anh góp chút sức mình giúp các em có một Tết trung thu thật trọn vẹn.

8h30, đoàn xe thiện nguyện của ca sỹ Tuấn Hưng có mặt tại viện K3 – Tân Triều (Hà Đông). Đi cùng với anh là các thành viên của team Tuấn Hưng trong chương trình The Voice Việt và anh em đội bóng HAT.

Trong đêm giao lưu cùng các bệnh nhi trước rằm tháng 8, ngoài những phầ

Bạn đang đọc bài viết Ca sỹ Tuấn Hưng: Đem trung thu ‘tròn’ đến với những mảnh đời 'khuyết tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục