Cái giá đắng chát của cô gái lỡ miệng mắng nhân viên siêu thị

19:33 03/09/2016

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện trên 20 giờ, câu chuyện này đã nhận về gần 2.000 lượt chia sẻ cùng hơn một ngàn bình luận.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt về một câu chuyện nhân quả nhãn tiền được đăng tải ngay trên trang PNT Confessions (Confessions của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - TP. Hồ Chí Minh).

Theo đó, chủ nhân dòng confession này là một cô gái. Cô gái kể về một lần đi siêu thị mới đây, vì một phút không kiềm chế bản thân, cô đã lỡ miệng mắng một nam nhân viên làm thêm trong siêu thị. Và sau vụ việc đó chỉ mấy hôm, chính bố cô đã phải là người nhận kết cục đắng chát từ lần xích mích này.

Đời sống - Cái giá đắng chát của cô gái lỡ miệng mắng nhân viên siêu thị

Chủ nhân dòng confession viết.

Cụ thể, chủ nhân dòng confession này viết: "3 tuần trước, mình, em trai có vào 1 cửa hàng B'smart để mua đồ do em trai mình khá là quậy nên mình mới la nó nhưng nó lại không nghe. Lúc đó có bạn nam nhân viên đang đứng ở quầy thu ngân mới nhìn em mình tính nhắc nhở thì em mình mới nói: "Chỉ là nhân viên quèn thôi, có giỏi giang gì đâu, học hành cũng chả tới đâu, ba má như thế nào thì con cũng vậy thôi".

Lúc đó cửa hàng cũng vắng khách rồi nên khi nghe em mình nói thế thì bạn nhân viên đó mới cãi lại nói là em mình "xúc phạm ba mẹ của bạn ấy, bạn ấy làm việc này chỉ vì thích thôi, không được nói bạn ấy như vậy v.v.".

Lúc ấy cãi nhau cũng khá dữ dội nên mình mới kéo em mình về đồng thời nói lại với bạn ấy: "Làm kiểu này thì về làm ba thiên hạ đi, làm nhân viên chi vậy, thái độ đối xử khách là vậy hả?".

Lúc đó bạn nam đó hình như tức quá nên bỏ vào. Mình cũng tức nên mới chửi như vậy đồng thời khùng điên đến nỗi review về việc của bạn ấy.

Sáng thì sang lại cửa hàng mua tí đồ, lúc đang lựa thì nghe mấy bạn nhân viên nói chuyện với nhau là bạn nam tối qua cãi nhau với chị em mình vừa cãi nhau với Quản lý sau đó còn "ném" thẳng cái tạp dề vào Quản lý rồi nghỉ việc.

Mình nghe xong thì hơi thựng lại, nghĩ lại

Bạn đang đọc bài viết Cái giá đắng chát của cô gái lỡ miệng mắng nhân viên siêu thị tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục