Cao Thái Hà: Đừng thực dụng ‘thi nhan sắc để đổi đời’

11:40 14/05/2017

Cao Thái Hà thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những tranh cãi trái chiều liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp thời gian qua.

Trong giới showbiz Việt, Cao Thái Hà được nhắc đến với những cái tên mỹ miều như: Người đẹp xứ Dừa, Mỹ nhân 9x... Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, người đẹp sinh năm 1990, ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim như: Đồng tiền quỷ ám, Vũ khí sắc đẹp, Tiếng đàn kìm,...

Bên cạnh việc đóng phim, Cao Thái Hà cũng chăm chỉ tham gia các hoạt động của làng giải trí. Mới đây, người đẹp khiến người hâm mộ bất ngờ khi được mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp

Trò chuyện với PV báo Người Đưa Tin, người mẫu – diễn viên Cao Thái Hà đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến ghế nóng và chuyện thi sắc đẹp.

PV: Lần đầu ngồi “ghế nóng” một cuộc thi sắc đẹp, Cao Thái Hà có cảm thấy áp lực?

Diễn viên Cao Thái Hà: Thật sự là có! Vì đây là lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo nên tôi có chút áp lực và lo lắng. Tôi nghĩ, mình phải cân nhắc thật kỹ trước từng quyết định cũng như từng lời khuyên cho thí sinh của cuộc thi để giúp các bạn có đủ tự tin thể hiện bản thân mình.

PV: Các cuộc thi sắc đẹp thời gian gần đây đã bị giảm nhiệt vì vướng nhiều “scandal” trong quá trình tổ chức hoặc sau khi thí sinh đăng quang, chị có e ngại điều này khi nhận lời đảm nhận vai trò giám khảo cho Hoa khôi Nam Bộ năm nay?

Diễn viên Cao Thái Hà: Từ trước đến giờ, tôi luôn tập trung cao độ cho công việc của mình, bên cạnh đó tôi cũng nhanh nhạy nắm bắt thông tin về các cuộc thi sắc đẹp. Chính vì vậy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về lời mời này. Vì muốn giữ hình ảnh của mình tránh khỏi những ồn ào, tôi cùng ê-kíp sẽ hết sức cẩn thận để công việc lần này được diễn ra tốt đẹp.

Ngôi sao - Cao Thái Hà: Đừng thực dụng ‘thi nhan sắc để đổi đời’

Cao Thái Hà không ủng hộ lối suy nghĩ thực dụng "thi nhan sắc để đổi đời".

PV: Có một thực tế không ít thí sinh đến với cuộc thi nhan sắc với mục đích “tìm cơ hội để thay đổi cuộc đời”, quan điểm của Cao Thái Hà về điều này như thế nào?

Diễn viên Cao Thái Hà: Tôi nghĩ, đổi đời có nhiều nghĩa! Thật sự, danh hiệu là bước đệm quan trọng giúp thí sinh có được công việc trong nghệ thuật hoặc lĩnh vực khác. Nếu mình cố gắng làm việc với thái độ cầu thị, nghiêm túc thì khả năng đổi đời thật sự là có. Nhưng thực tế, vẫn những lối suy nghĩ thực dụng, đạt danh hiệu để được nhiều người biết đến, để tìm được đối tượng giúp mình đổi đời. Cá nhân Cao Thái Hà hoàn toàn không ủng hộ suy nghĩ đó.

PV: Điều gì ở một thí sinh được Cao Thái Hà đánh giá cao?

Diễn viên Cao Thái Hà: Tôi sẽ đánh giá cao thần thái, sự tự tin và kiến thức của một thí sinh.

PV: Trang phục vẫn luôn là vấn đề ồn ào mỗi khi nhắc đến Cao Thái Hà. Phải chăng, chị đang mượn chuyện váy áo để gây chú ý mỗi lần xuất hiện?

Diễn viên Cao Thái Hà: Hà thật sự rất buồn vì những sự cố vừa qua, bản thân Hà không bao giờ muốn nhắc lại chuyện đó nữa. 

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Thái Hà!

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Cao Thái Hà: Đừng thực dụng ‘thi nhan sắc để đổi đời’ tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục