Chồng bỏ xứ ra đi vì vết xước trên ngực vợ hotgirl

19:13 24/02/2016

Đêm ấy, khi vợ chồng gần gũi, vừa nhìn thấy vết xước trên ngực vợ, anh hét lên: "Cô vừa ngủ với thằng nào phải không?"

Đến hôm nay đã là đúng 1 tuần kể từ đêm anh tuyên bố đoạn tuyệt với tôi và hùng hổ bỏ xứ ra đi, chuyển hẳn vào công tác trong công ty chi nhánh phía Nam. Một mình giữa căn nhà vắng lạnh, tôi thấy mình suy sụp đến kiệt sức và quay cuồng trong câu hỏi: Vì anh quá yêu tôi, vì anh ích kỷ hay vì tôi là một hotgirl?

Chúng tôi vừa mới cưới nhau được chưa đầy 1 năm. Vợ chồng vẫn còn son rỗi, điều kiện kinh tế lại khá giả là vậy, ai cũng bảo cuộc sống chúng tôi đang giai đoạn đẹp nhất. Vậy nhưng thực ra, ngay từ khi bước vào cuộc sống chung tôi đã thấy ngột ngạt vô cùng, khác hẳn với những lãng mạn thuở đang yêu.

Đêm ấy, khi vợ chồng gần gũi, vừa nhìn thấy vết xước trên ngực vợ, anh hét lên: "Cô vừa ngủ với thằng nào phải không?". Ảnh minh họa.

Tôi và anh cùng sinh ra và lớn lên ở một khu phố. Cả anh và tôi đều nổi tiếng và được ngưỡng mộ trong suốt thuở học phổ thông. Anh là người chuyên rinh các giải thưởng Toán Tin về cho trường, cho tỉnh. Còn tôi cũng nhiều lần đăng quang hoa khôi trong các cuộc thi dành cho nữ sinh trung học.

Vì thế nên sau khi tốt nghiệp trung học, ra thành phố học đại học, cả hai chúng tôi đều nhanh chóng kết hội thành nhóm bạn đồng hương. Tình yêu đến với chúng tôi một cách tự nhiên. Mặc dù khi đó, xung quanh tôi luôn có cả tá các chàng trai giàu có, bảnh trai đeo đuổi nhưng không hiểu sao trái tim tôi vẫn một lòng dành trọn cho anh.

Và quả thực cũng hiếm có ai nâng niu, chiều chuộng người yêu như anh. Không một chuyến về quê nào, anh không là người đưa tôi ra bến xe. Không một cung đường nào ở Hà Nội không lưu dấu chân chúng tôi. Chỉ thoáng thấy tôi buồn là anh tìm cách hóa giải ngay bằng những cách vô cùng thông minh. Có thể nói thuở yêu đương, ở bên anh tôi thấy mình hạnh phúc đến từng phút, từng giây.

Thuở chúng tôi học, phong trào sống thử, yêu là dâng hiến

Bạn đang đọc bài viết Chồng bỏ xứ ra đi vì vết xước trên ngực vợ hotgirl tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục