Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB

17:19 14/12/2015

Xuất hiện tại đêm trao giải TVB, nữ hoa đán Chung Gia Hân bất ngờ gây sốc khi diện trang phục xuyên thấu khoe nội y.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB

Tối qua (13/12), lễ trao giải TVB 2015 đã diễn ra sôi động tại Hồng Kông. Đây được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất của xứ Cảng Thơm, để vinh danh những nghệ sĩ xuất sắc trong năm của TVB. Chính vì vậy, rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Hồng Kông như Dương Di, Hồ Định Hần, Huỳnh Tông Trạch , Dương Di, Trần Khải Lâm... đã góp mặt trên thảm đỏ của sự kiện này.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 2).

Khác hẳn với phong cách ăn mặc kín đáo, dịu dàng thường ngày nữ hoa đán TVB đã bất ngờ gây sốc khi diện trang phục xuyên thấu lộ rõ nội y.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 3).

Với những đóng góp tích cực trong năm 2015, Chung Gia Hân cùng nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch đã được vinh danh ở hạng mục nam - nữ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 4).

Chung Gia Hân - Trần Triển Bằng - Dương Di.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 5).

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 6).

<a href=Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 7)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18216208/7_244791.jpg">

Với những nổ lực và cố gắng để mang đến những vai diễn mới lạ, độc đáo đã mang về cho Hồ Định Hân giải thưởng cao quý nhất của giải thưởng TVB với giải Thị Hậu. Và trước đó không lâu, cô cũng đã được vinh danh ở giải Thị Hậu trong lễ trao giải Astro Malaysia.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 8).

Diêu Tử Linh với giải thưởng nữ diên viên phụ.

Giải trí - Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB (Hình 9).

Sau khi giành giải Thị Đế tại giải Astro Malaysia vào cuối tháng 11, thì tại giải TVB lần này Trần Triển Bằng lại tiếp tục nhận được giải thưởng nam diễn

Bạn đang đọc bài viết Chung Gia Hân gây sốc khi diện nội y lên nhận giải TVB tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục