Chung kết Cười xuyên Việt: Thí sinh 'choáng' vì điểm cao vẫn bị loại

16:10 25/06/2016

Đêm thi diễn ra đầy kịch tính khi thí sinh khiến Giám khảo Kiều Oanh cho… 11 điểm vì quá xuất sắc và thí sinh suýt đạt điểm tuyệt đối lại phải dừng cuộc chơi.

Với chủ đề Yêu, đêm chung kết 3 của Cười Xuyên Việt vừa phát sóng tối qua 24/6 đã mang đến nhiều màu sắc đa dạng với những cung bậc khác nhau của tình yêu, từ tình cảm gia đình, tình yêu trai gái, đến tình yêu cuộc sống, tình yêu nghề nghiệp,…

Trong tập thứ 3, các thí sinh của đội quân sư Huỳnh Lập – Puka có phần nhỉnh hơn về điểm số. Và tiết mục để lại ấn tượng nhất trong đêm cũng thuộc về đội Huỳnh Lập – Puka, đó là tiết mục Cha khờ do thí sinh Quốc Khánh và Ngọc Hoa trình diễn.

Giải trí - Chung kết Cười xuyên Việt: Thí sinh 'choáng' vì điểm cao vẫn bị loại

Quốc Khánh và Ngọc Hoa trong vai hai cha con.

Nam thí sinh có biệt danh “Hà mã làng hài” và “con gái nuôi” của NSND Ngọc Giàu đã mang đến một câu chuyện cảm động về 2 cha con bán kẹo kéo. Người cha hiền lành, khờ khạo, bán được bao nhiêu tiền, ông cũng chia sẻ với những đứa trẻ bụi đời chung quanh. Ngày sinh nhật con gái, ông chỉ có được 5.000 trong túi nhưng cũng cố gắng mua cho gái một chiếc bánh kem nhỏ. Tuy nhiên, bọn giang hồ thấy ông khờ khạo nên đã chọc phá, cướp lấy chiếc bánh. Chúng buộc ông phải chui qua háng của mình để lấy lại chiếc bánh, tuy nhiên khi người đàn ông già thực hiện điều đó vì con gái của mình, chúng lại một lần nữa nhẫn tâm úp nguyên chiếc bánh lên đầu ông.

Chi tiết đó đã khiến nhiều khán giả và kiều nữ làng hài Nam Thư rơi nước mắt. Mặc dù chiếc bánh không còn nguyên vẹn nhưng với tình yêu thương dành cho nhau, 2 cha con bán kẹo kéo cũng đã có khoảnh khắc đón mừng sinh nhật thật ấm áp bên nhau. Với diễn xuất tự nhiên, chân thật, Quốc Khánh và Ngọc Hoa đã mang đến thông điệp về yêu thương đầy nhẹ nhàng và thuyết phục: “Còn yêu thương là còn cuộc sống. Còn cuộc sống là còn yêu thương”.

Giải trí - Chung kết Cười xuyên Việt: Thí sinh 'choáng' vì điểm cao vẫn bị loại (Hình 2).

Giải trí - Chung kết Cười xuyên Việt: Thí sinh 'choáng' vì điểm cao vẫn bị loại (Hình 3).

ban giám khảo.

Giám khảo Kiều Oanh đã đánh

Bạn đang đọc bài viết Chung kết Cười xuyên Việt: Thí sinh 'choáng' vì điểm cao vẫn bị loại tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục