Chung kết The Face: Định mệnh sẽ gọi tên ai?

14:33 03/09/2016

Sau nhiều ồn ào, 4 gương mặt được cho là xứng đáng nhất đã có mặt trong đêm chung kết. Vậy ai là người xứng đáng “đăng quang” trong đêm chung kết?

Sau 3 tháng liên tục phát sóng, chương trình truyền hình thực tế The Face đã đi đến đêm chung kết. Sau nhiều ồn ào, 4 gương mặt được cho là xứng đáng nhất đã có mặt trong đêm chung kết, vậy ai là người xứng đáng “đăng quang” trong đêm chung kết?

Giải trí - Chung kết The Face: Định mệnh sẽ gọi tên ai?

Phương Anh có biết cách để làm cho mình tỏa sáng?

Với Phí Phương Anh, người đẹp này được đánh giá là đối thủ nặng ký của team Hà Hồ. Dù ban đầu không được đánh giá cao so với các ứng viên khác trong top 4, tuy nhiên người đẹp này đã có cuộc bứt phát ngoạn mục khi vượt qua được chính mình. Dù không được đánh giá cao về hình thể tuy nhiên, gương mặt đậm chất “mẫu” cùng với đó là cách ứng xử ham học hỏi, Phí Phương Anh đã giành được những chiến thắng ngoạn mục cho team của Hà Hồ.

Bên cạnh đó sự gần gũi và tự nhiên của Phương Anh là một điểm lạ trong các chương trình về người mẫu. Không phải ngẫu nhiên mà Hà Hồ tuyên bố sẽ giữ ứng viên này đến phút cuối cùng. Hi vọng với sự thông minh, nhanh nhẹn, ứng xử một cách tự nhiên, Phí Phương Anh sẽ biết cách làm cho mình tỏa sáng

Giải trí - Chung kết The Face: Định mệnh sẽ gọi tên ai? (Hình 2).

Khánh Ngân biến sự ngọt ngào và quyến rũ của mình thành lợi thế?

Một gương mặt cũng được đánh giá cao không kém trong đêm chung kết chính là Khánh Ngân. Từ một vị trí thay thế của Lê Hà theo sự lựa chọn của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Khánh Ngân đang ý thức được áp lực tạo ra cho mình và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong đêm chung kết. Khánh Ngân sở hữu một thân hình được đánh giá là nổi bật hẳn so với các thí sinh còn lại trong top 4. Trắng trẻo, xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, thon gọn, cách ứng xử “được lòng” đang là thế mạnh của Khánh Ngân. Tuy nhiên, để làm “lên chuyện” trong đêm chung kết Khánh Ngân cần có sự bùng nổ hơn nữa.

Giải trí - Chung kết The Face: Định mệnh sẽ gọi tên ai? (Hình 3).

Chú

Bạn đang đọc bài viết Chung kết The Face: Định mệnh sẽ gọi tên ai? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục