Chuyện chăn gối sung mãn của ông lão 88 lấy vợ kém 52 tuổi

16:22 24/09/2015

Cặp đôi lệch nhau 52 tuổi này tiết lộ, chưa bao giờ họ bị trục trặc chuyện chăn gối. Và tần suất gần gũi của họ vẫn đều đặn 2-3 lần/tuần.

8 năm sau ngày kết hôn với người vợ trẻ kém mình 52 tuổi, vợ chồng ông lão 88 tuổi này hiện đã có với nhau 2 mặt con và “chuyện ấy” vẫn sung mãn.

Đó chính là câu chuyện đặc biệt của ông Nguyễn Hữu Trọng , 88 tuổi ở xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội và vợ ông là người phụ nữ trẻ kém ông 52 tuổi tên Đinh Thị Bảy, sinh năm 1981 ở Yên Lập, Phú Thọ.

Cách đây 8 năm, đúng khi ông Nguyễn Hữu Trọng tròn 80 tuổi thì ông chính thức tổ chức đám cưới với chị Bảy - người vợ kém mình 52 tuổi.

Cô gái tốt nghiệp Đại học Sư phạm về làm nông trại và mối tình lệch 52 tuổi

Ông Nguyễn Hữu Trọng và người vợ trẻ gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi nói chuyện về văn học Đông Tây tại trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên. Khi ấy chị Đinh Thị Bảy vẫn là sinh viên và ông Nguyễn Hữu Trọng là khách mời tham dự bình thơ hôm ấy.

Ngay buổi gặp gỡ đầu tiên này, như bao sinh viên khác, chị Đinh Thị Bảy đều đến bắt tay và xin số điện thoại của thầy. Thầy Trọng cũng mời chị và mọi người xuống trang trại của thầy chơi. Lúc ấy, thầy đang quản lý trang trại thuốc dưới đường Láng Hòa Lạc.

Đời sống - Chuyện chăn gối sung mãn của ông lão 88 lấy vợ kém 52 tuổi

Mối tình lệch 52 tuổi giữa ông Trọng và chị Bảy

Sau khi tốt nghiệp,chưa có việc làm nên chị Bảy xin vào học nghề thuốc và làm thuê ở trang trại của thầy Trọng. Thấy chị có năng lực, chịu khó làm nên ông Trọng giao cho chị quản lý toàn bộ trang trại. Chỉ thỉnh thoảng ông mới ghé xuống kiểm tra trang trại này.

2 năm ở trang trại thuốc (2005-2007), chị Bảy và ông Trọng vẫn giữ mối quan hệ thầy trò bình thường. Nhưng sau những lần trò chuyện, cặp đôi lệch tuổi này trở nên cảm mến nhau.

Đến năm 2008, họ đã quyết định nhanh chóng đi đến hôn nhân. Khi ấy, chị Bảy 27 tuổi, còn ông Trọng đã từng có 1 con gái riêng 7 tuổi và đang sống trong cảnh gà trống nuôi con.

Bạn đang đọc bài viết Chuyện chăn gối sung mãn của ông lão 88 lấy vợ kém 52 tuổi tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục