Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang

13:55 18/06/2018

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, Hoa hậu có làn da đẹp Thanh Trang cùng đoàn Hoa Hậu, Nam Vương đã thực hiện hành trình từ thiện từ Nam ra Bắc. Chuyến đi đã nối dài những thông điệp yêu thương, sẻ chia và đồng cảm với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang

Đoàn thiện nguyện Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã chính thức khép lại với đêm chung kết nhiều dấu ấn tại Nhật Bản. Và giờ đây, các thí sinh bước ra từ cuộc thi này đang bắt đầu một hành trình mới, hành trình lan tỏa ý nghĩa đích thực của cuộc thi đến với cộng đồng, xã hội.

Bằng sự chân thành và lòng mong mỏi được cống hiến nhiều giá trị hơn cho cuộc sống, Hoa Hậu Thanh Trang đã tạm gác lại công việc và những kế hoạch của mình để cùng hướng tới những vùng quê nghèo của đất nước.

Khởi đầu cho hành trình là chuyến đi tới xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đoàn thiện nguyện đã dừng chân tại nơi này đúng vào dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi để mang tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa. 

Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang (Hình 2).

Hoa hậu Thanh Trang (đứng thứ 2, hàng đầu tiên tính từ trái qua)

Rời miền sông nước, đoàn thiện nguyện lại đến với những mảnh đời vất vả khác ở tỉnh Thừa Thiên - Huế. Miền Trung những ngày đầu tháng 6 nắng như đổ lửa, những giọt mồ hôi lấm tấm vương khắp gương mặt trẻ thơ. 

Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang (Hình 3).

Hoa hậu Thanh Trang cùng trao quà cho các em nhỏ tại Huế

Những em bé nhỏ nhắn, nước da đen nhẻm nhưng đôi mắt lấp lánh những khát vọng thực sự dấy lên trong lòng mỗi người một nỗi niềm suy tư. Hoa hậu Thanh Trang đã trao quà đến tận tay các em nhỏ và bày tỏ tình yêu thương, sự động viên chân thành.

Điểm dừng chân thứ 3 là vùng đất Đại Từ – Thái Nguyên, Hoa hậu Thanh Trang cùng với đoàn thiện nguyện tiếp tục mang những món quà nhỏ nhưng chất chứa ý nghĩa lớn dành tặng các em nhỏ. 

Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang (Hình 4).
Hoa Hậu Thanh Trang cùng đoàn thiện nguyện tặng quà cho các em nhỏ ở Thái Nguyên

Và tại đây,  khi gặp các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, Hoa hậu Thanh Trang đã vô cùng xúc động. Ngoài việc phát hơn 100 phần quà có giá trị cùng ban tổ chức, cô cùng với Á Vương 1 Johnny Nam Kiệt đã ủng hộ trực tiếp cho mỗi em 1 triệu đồng tiền mặt. 

Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang (Hình 5).
Hoa hậu Thanh Trang ủng hộ 1 triệu đồng tiền mặt cho các em khuyết tật

Mỗi nơi đi qua là một dấu ấn khó quên của tình người. Những cái ôm thân mật, những lời cảm ơn xúc động vẫn còn đọng mãi trong tâm trí đoàn thiện nguyện và cá nhân Thanh Trang thấy được may mắn trong cuộc sống của mình và càng cảm thông sâu sắc hơn với hoàn cảnh éo le của xã hội. Hứa với lòng sẽ không ngừng nỗ lực để thành công hơn nữa, có nhiều cơ hội hơn nữa sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, với cộng đồng.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Chuyến từ thiện nhiều kỷ niệm của Hoa hậu có làn da đẹp Hồng Thị Thanh Trang tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục