Clip: 6 đối tượng dàn cảnh, trộm xe cực bài bản giữa phố Sài Gòn

08:52 25/08/2017

Trong lúc hai tên khác đang vờ hỏi đường để đánh lạc hướng bảo vệ thì cô gái ngồi trên xe che chắn cho đồng bọn ra tay bẻ khóa chiếc xe bên cạnh.

Sự việc xảy ra vào 19h38 ngày 23/8, trước một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại trên đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nguồn clip: N.A.P

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 6 đối tượng cùng tham gia vào vụ dàn cảnh. Ban đầu, xuất hiện một đôi nam nữ điều khiển xe Air Blade dừng xe trước cửa hàng. Sau khi quan sát tình hình xung quanh, nam thanh niên bước vào cửa hàng, trong khi đó cô gái vẫn ngồi trên xe.

Cùng lúc này, xuất hiện 2 đối tượng tiến tới vờ hỏi đường bảo vệ để đánh lạc hướng sự chú ý. Chỉ vài giây sau đó, 2 tên khác xuất hiện, một tên đi bộ tiến tới bẻ khóa chiếc xe Wave màu xanh dựng trên vỉa hè, tên còn lại điều khiển xe máy màu đỏ dừng chờ dưới lòng đường. Lúc này, cô gái vẫn ngồi trên xe che khuất tầm nhìn của bảo vệ để đồng bọn phá khóa.

Pháp luật - Clip: 6 đối tượng dàn cảnh, trộm xe cực bài bản giữa phố Sài Gòn

Trong lúc 2 tên khác đang vờ hỏi đường để đánh lạc hướng bảo vệ.

Pháp luật - Clip: 6 đối tượng dàn cảnh, trộm xe cực bài bản giữa phố Sài Gòn (Hình 2).

Thì cô gái che chắn cho đồng bọn ra tay bẻ khóa, trộm chiếc xe máy.

 

3 giây sau, tên trộm đã bẻ khóa được chiếc xe rồi cùng đồng bọn tẩu thoát. Hai người hỏi đường cũng nhanh chóng rời đi. Vụ việc được phát hiện ngay sau đó, tuy nhiên bảo vệ của cửa hàng đã không kịp giữ chiếc xe lại.

Sau khi đồng bọn đã trộm được xe trót lọt, đôi nam nữ vẫn rất thản nhiên nán lại hiện trường như không hề liên quan đến chuyện vừa xảy ra. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát của cửa hàng ghi lại.

Được biết, chiếc xe bị mất là chiếc xe Wave màu xanh ngọc, BKS: 62B1 - 394.90.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Clip: 6 đối tượng dàn cảnh, trộm xe cực bài bản giữa phố Sài Gòn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục