Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

11:16 22/02/2017

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người vào cửa hàng vàng dàn cảnh rồi lấy trộm đi gần 10 cây vàng.

Đoạn clip được facebook Việt Anh đăng tải lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Cửa hàng vàng bạc Kim Oanh - Lạng Sơn nhà mình vừa bị 1 đoàn khoảng 4 người Trung Quốc và người Việt Nam (có cả trẻ con) vào lừa ăn cắp trộm mất vàng của nhà mình trị giá gần 10 cây vàng. Hình ảnh như ở trên, có cả clip".

An ninh - Hình sự - Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

Người phụ nữ đứng ngoài vờ thử đồ để canh chừng cho bé gái lẻn vào trong lấy trộm đi gần 10 cây vàng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nhóm người vào trong cửa hàng vờ mua đồ. Trong lúc hai đối tượng khác đang đánh lạc hướng chủ cửa hàng thì một bé gái mặc áo đen đã lẻn vào trong lấy trộm tài sản. Còn người phụ nữ mặc áo trắng đứng vờ thử đồ để canh chừng.

Chia sẻ với báo Người đưa tin, anh Việt Anh - người đăng tải clip cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 18/2, tại cửa hàng vàng bạc Kim Oanh trên đường Phan Đình Phùng, TP. Lạng Sơn.

Nhóm người này gồm 4 người, có cả người Việt Nam và người Trung Quốc, trong đó có 1 trẻ em. Số tài sản bị mất trị giá gần 10 cây vàng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã trình báo sự việc lên công an. 

An ninh - Hình sự - Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng (Hình 2).
An ninh - Hình sự - Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng (Hình 3).

 Hình ảnh về nhóm đối tượng được camera tại cửa hàng ghi lại.

Trao đổi với báo điện tử Người đưa tin vào sáng ngày 22/2, một cán bộ điều tra xác nhận, hiện công an TP. Lạng Sơn đã nhận được thông tin trình báo và sự việc đang trong quá trình điều tra.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục