Clip: Xe khách vượt ẩu, suýt đấu đầu với ô tô trên đèo Sapa

19:58 22/02/2017

Chiếc xe khách do cố tình vượt ẩu trên đèo đã suýt đấu đầu với chiếc ô tô lưu thông theo chiều ngược lại.

Đoạn clip được facebook Le Quoc Hoan đăng tải, ghi lại khoảnh khắc chiếc xe ô tô của anh suýt đấu đầu với một chiếc xe khách cố tình vượt ẩu trên đường đèo ở Sapa.

Nguồn clip: Le Quoc Hoan

Theo đó, khi chiếc xe ô tô lưu thông tới gần một khúc cua thì bất ngờ gặp một chiếc khách lưu thông ngược chiều đang cố tình vượt lên trên một chiếc xe tải. Rất may, tài xê ô tô đã kịp thời đánh lái và phanh lại nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Dậy sóng mạng - Clip: Xe khách vượt ẩu, suýt đấu đầu với ô tô trên đèo Sapa
Dậy sóng mạng - Clip: Xe khách vượt ẩu, suýt đấu đầu với ô tô trên đèo Sapa (Hình 2).

 Chiếc xe khách vượt ẩu trên đèo suýt đấu đầu với ô tô.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 21/2 trên một đoạn đèo ở Sapa, Lào Cai. Người đăng tải clip còn cho biết, chiếc xe chạy cố tình vượt ẩu trên đèo, suýt gây tai nạn mang BKS: 29B - 116.68.

Có thể thấy, việc cố tình vượt ẩu trên đường đèo là vô cùng nguy hiểm, bởi đường đèo thường hẹp và bị che khất tầm nhìn. Nếu các phương tiện tham gia giao thông vẫn cố tình vượt sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Xe khách vượt ẩu, suýt đấu đầu với ô tô trên đèo Sapa tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục